Năm 2010 em có thể đăng kí cả 2 khối A và D đều là Khoa kinh tế ĐH Quốc gia được không ạ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hằng năm có ba đợt thi: - Đợt 1 (thi ngày 4-5/7) dành cho thí sinh thi vào các trường ĐH các khối A và V - Đợt 2 (thi ngày 9-10/7) dành cho thí sinh thi vào các trường ĐH thi các khối còn lại - Đợt 3 (thi ngày 15-16/7) dành cho các trường CĐ. Hiện chưa có qui định mới về việc hạn chế số lượng hồ sơ ĐKDT, do đó em có thể ĐKDT cả hai khối A và D của Khoa Kinh tế (ĐHQGHCM) nếu ở HCM.