Em muốn hỏi về cách tính điểm khối D của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội năm 2010 ?

Theo em được biết thì điểm đỗ của một số ngành khối D của trường là 21. Vậy em muốn hỏi, môn tiếng anh có nhân hệ số hai không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Năm 2009, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân ấn định điểm sàn trúng tuyển vào trường khối A là 22,5, khối D1 là 21. Những thí sinh dự thi vào trường có tổng điểm 3 môn thi đạt sàn quy định đều được gọi nhập học.

Với mức điểm 21 khối D1 - môn tiếng Anh không nhân hệ số. Những thí sinh đủ điểm sàn trúng tuyển vào trường nhưng không trúng tuyển vào ngành đã đăng ký được chuyển sang những ngành khác còn chỉ tiêu.

Kế hoạch tuyển sinh 2010 trường đang xây dựng. Do đó, vẫn còn thời gian để em chuẩn bị bước vào kỳ thi để đạt kết quả thật tốt.