Cơ Hội ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM ?

Em tổng tất cả lại đc 15.5 rớt nv2 [:(] giờ em chuyển nv3 sang đh kỹ thuật công nghệ tp.hcm hệ đại học ngành Kế toán! vì đây là fieu cuối cùng cần cân nhắc vậy với số điểm trên thì cơ hội đậu của em là khoảng bao nhiêu % ! mong nhận đc câu trả lời sớm từ anh chị thank !
nguyen ngoc thu
Trả lời 14 năm trước
Voi diem nhu cua ban co hoi trung nguyen vong 3 vao truong dai hoc ky thuat cong nghe thanh pho Ho Chi Minh he cao dang la rat lon. Minh khong biet ban thi khoi nao nen khong the tu van them cho ban. Con doi voi he dai hoc thi ban nen xet tuyen vao nhung nganh ma co diem xet tuyen la 13. Chuc may may man [gallery]/1/dpv1253701827.gif[/gallery]