Năm 2009 Em trai em thi khoa điện tự động của trường Đại Học Hàng Hải, được 15.5 điểm, liệu có đủ điểm để đỗ không?

Em trai em thi khoa điện tự động của trường Đại Học Hàng Hải, được 15.5 điểm, liệu có đủ điểm để đỗ không? và Nếu không đỗ có được xét xuống hệ cao đẳng của trường?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo thống kê của Dân trí thì tổng số thí sinh dự thi ở khối ngành kỹ thuật công nghệ là 3.774. Tổng điểm cao nhất là 29.5 và thấp nhất là 1.0. Tổng chỉ tiêu nhóm ngành này là 1.430. Nếu lấy điểm chuẩn sàn nhóm ngành này là 14.5 thì có 1.544 thí sinh đạt yêu cầu, nếu lấy điểm là 15.0 thì có 1.412 thí sinh đủ điểm và lấy điểm 15.5 thì chỉ có 1.295 thí sinh đủ điều kiện. Như vậy rất có thể điểm sàn của nhóm ngành này chỉ ở mức 15.0. Như vậy nhiều khả năng em của bạn đã trúng tuyển vào trường theo điểm chuẩn nhóm ngành. Đối với ngành đăng ký thì khả năng có hẹp đi chút ít vì mặt bằng thí sinh đăng ký ngành Điện tự động ở mức tương đối cao. Năm nay trường ĐH Hàng Hải không tuyển sinh hệ CĐ nên không thể có chuyện trượt hệ ĐH thì có thể tham gia xét tuyển xuống hệ này.
namlam
Trả lời 15 năm trước
Em bạn tên là gì mình xem giúp cho có đỗ hay không