Quy tắc làm tròn điểm thi?

co ai biet quy tac lam tron diem thi dai hoc 0.6 diem len, hay xuong bao nhiu khong? ai giup minh voi
Pham Van Huan
Trả lời 15 năm trước
"Xin nhấn mạnh, đối với kì thi ĐH thì điểm không được làm tròn ở từng môn thi mà chỉ làm tròn tổng của 3 môn thi mà thôi. Đối với môn thi trắc nghiệm thì do các thang điểm các câu là như nhau nên theo cách tính thông thường sẽ có mức điểm như em nêu trên. Tuy nhiên, thực tế là không có mức điểm này là do trong quá trình quy đối từ thang điểm 100 sang thang điểm 10 máy tính sẽ tự động làm lẻ đến 0,25; 0,5 và 0,75. Nguyên tắc quy đổi đảm bảo quyền lợi cho thí sinh." (Nguồn:http://dantri.com.vn/c25/s25-335485/diem-thi-dh-duoc-lam-tron-nhu-the-nao.htm) Nhưng tui cũng chưa hiểu lắm.hix
Trả lời 9 năm trước
VẬY CÒN THI TUYỂN SINH CÓ ĐƯỢC LÀM TRÒN HÔNG
Tạ Trân
Trả lời 7 năm trước
Vây 17.03 và 0.5 kv thi bao nhieu ạ