Hỏi về điểm thi cao đẳng?

cho e hoi,diem thi cd cua e dc 15.5 sao trong giay bao diem chua duoc cong diem khu vuc,e nop nv2 vao khoa qtkd cua cdxd so 1 lieu e co do ko

tran thuong tin
Trả lời 13 năm trước

Trong giấy báo điểm thi cho em biết điểm thực tế mà em đã đạt được, khi em nhận giấy báo điểm thi thì em phải tự động hiểu là điểm trúng tuyển mà nhà trường công bố là điểm cuối cùng sau khi đã cộng điểm trên giấy báo điểm thi với điểm khu vực mà em được phép cộng thêm vào số điểm thực tế mà em đạt được (trong trường hợp em không thuộc diện chính sách con thương binh, con liệt sĩ....).

điểm chuẩn = điểm thi + điểm khu vực