Thắc mắc về điểm thi và điểm ưu tiên ?

Em thi khối A, tổng điểm 3 môn được 12.5 điểm. Em là thí sinh ở khu vực 2 nên được hưởng 0.5 điểm ưu tiên. Điểm sàn năm nay của khối A là 13. Vậy em có đủ điểm sàn không. Em có thể đăng kí xét tuyển nguyện vọng 2 vào các trường đại học khác không?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Ngày 8/8/2011 Bộ Giáo dục và đào tạo chính thức công bố điểm sàn Đại học- Cao đẳng. Theo đó điểm sàn khối A là 13 điểm ( đã bao gồm điểm ưu tiên). Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi nhé.

Nếu không đủ điều kiện trúng tuyển NV1, bạn có thể tham gia xét tuyển NV2 ở những trường phù hợp với điểm thi của mình.

Để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Tuyển sinh VTV2 theo số 1900 6669.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!