Năm 2009 khi nộp hồ sơ bạn em đã quên không nộp tờ phô tô số1 vậy có sao không?

Cho em hỏi là bạn em định thi vào trường ĐH Phương Đông và đăng kí thi tại trường Công Đoàn. Nhưng khi nộp hồ sơ bạn em đã quên không nộp tờ phô tô số1 vậy có sao không? và bạn em cần làm thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Việc phô tô tờ phiếu ĐKDT số 1 nộp cùng hồ sơ là nhằm mục đích gửi cho trường không tổ chức thi mà em đăng ký. Đây là cơ sở căn cứ để trường không tổ chức thi nhập dữ liệu để xử lý các công việc sau này. Trước hết phải khẳng định, với bộ hồ sơ ĐKDT nhờ mà cán bộ tuyển sinh không yêu câu em nộp bản phô tô số 1 thì đây là sai sót về nghiệp vụ. Còn cá nhân em đã đọc những quy định khi nộp hồ sơ nhưng không nộp thì cũng có sai sót. Trước mắt để giải quyết tình trạng này thì em nên chủ động liên hệ với trường ĐH Phương Đông xem đã có tên mình trong danh sách những thí sinh đăng ký NV1 hay chưa, nếu chưa thì em cần trình bày lí do để nhà trường đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất.