Em muốn xét tuyển vào hệ CĐ của Trường ĐH Lao động - Xã hội bằng hình thức thi CĐ thì có được không?

Nhưng vì trong cuốn những điều cần biết có ghi là: “Nhà trường không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển trên cơ sở kết quả thi ĐH 2009 ("Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH và CĐ 2009" – trang 54) mà không thấy ghi gì về xét điểm thi CĐ. Có phải hệ CĐ của trường chỉ xét điểm ĐH thi xuống không? Em muốn tham gia kỳ thi CĐ để vào hệ CĐ của trường thì phải làm sao?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Vì trường không tổ chức thi nên sẽ xét tuyển trên cơ sở điểm thi của thí sinh thi “nhờ” trường khác có NV1 theo học tại trường. Với đối tượng này, nếu không trúng tuyển NV1 nhưng có kết quả điểm thi bằng điểm sàn của Bộ, trường cũng sẽ cấp 2 phiếu điểm (số 1 và 2) để thí sinh xét tuyển các NV tiếp theo. Khi đó, nếu thí sinh không trúng tuyển NV1 mà có NV theo học hệ CĐ của trường thì nộp hồ sơ. Ngoài ra, với những thí sinh không trúng tuyển NV1 các trường ĐH khác, nếu có NV học hệ CĐ của trường đều có thể nộp hồ sơ theo thời gian quy định của Bộ GD-ĐT: - Xét tuyển NV2 từ 25/8 đến hết giờ giao dịch thông lệ của bưu điện ngày 10/9 (Kết quả xét tuyển đợt này sẽ được công bố ngày 15/9); - Xét tuyển NV3 từ ngày 15/9 đến hết giờ giao dịch thông lệ của bưu điện ngày 30/9 (Kết quả xét tuyển đợt này do các trường tự công bố trước ngày 5/10). Sau khi hết thời hạn đăng ký xét tuyển, nhà trường sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp cho đủ chỉ tiêu được giao.