Trung tâm nào đào tạo kế toán thực hành tốt ở Hà Nội

Chào mọi người.Thấy hiện nay ra trường xin việc các nhà tuyển dụng đều thích ứng viên có kinh nghiệm nên mình lo lắm ý. Mình cũng sắp tốt nghiệp rồi mà nghiệp vụ vẫn lơ tơ mơ quá. Mình đang muốn tìm một trung tâm để học thêm một khóa kế toán thực hành. Bạn nào biết trung tâm nào dạy tốt thì chỉ cho mình với. Mình ở Từ Liêm, hà Nội, nếu trung tâm gần chút thì càng tốt.

Phạm Thị Thư
Trả lời 6 năm trước

Bên Đức Hà cho học thử một buổi miễn phí đấy nên các bạn cứ sang học thử xem có ưng thì đăng ký. Còn mình học lâu rồi thấy họ dạy cũng được, sát thực tế và chứng từ nhiều tình huông. Nên khi đi làm cũng không bỡ ngỡ.

Bui Quynh
Trả lời 6 năm trước

Mình đã đi học thử ở rất nhiều công ty nhưng cuối cùng mình chọn Đức Hà. Mình học khóa từ A-Z giờ đi làm rất tốt. Trung tâm ở Cầu Giấy, nếu bạn ngại đi xa thì học online cũng được.

Nguyễn Mai
Trả lời 6 năm trước

Trước mình học ở Đức Hà, chỉ k ưng mỗi một điểm là máy tính chậm, nhiều virut. Bạn ở xa có thể học online thì vấn đề này đã được giải quyết. Nói thật là hiếm trung tâm nào hỗ trợ học viên lâu dài như Đức Hà bạn ạ, học xong rồi vẫn xin tư vấn thoải mái.

Hoaipham
Trả lời 6 năm trước

Em cám ơn ạ. Mọi người cho e xin địa chỉ của Đức Hà với, em qua học thử xem sao.

Phạm Thị Thư
Trả lời 6 năm trước
Đức Hà ở tòa B6A, KĐT Nam Trung Yên, gần Kangnam, Cầu Giấy bạn ạ. Nếu chọn học ở đây thì bạn học hết khóa nhớ xin chứng chỉ, đi xin việc cho thuận lợi. Vì chứng chỉ của Đức Hà cũng khá có uy tín.
Hoaipham
Trả lời 6 năm trước
Hôm qua em có qua Đức hà học thử rồi. Em thấy ok nên định đăng kí một khóa tổng hợp A-Z. Thấy khóa đó có tới 5 loại hình doanh nghiệp, chắc sẽ hữu ích.