Bạn biết trung tâm tin học đồ hoạ nào tốt không?

nguyen minh tue
Trả lời 16 năm trước
Tớ biết trung tâm tin học PT ở phố Bông nhuộm là có tiếng nhất. Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì có thể theo học ở trường ARENA- FPT, dạy nghề cực ổn luôn[:D]
Lê Sen
Trả lời 16 năm trước
[size_4][blue][b]Bạn cũng có thể đến TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ NHẤT MINH tại 72 - 76 ĐẠI CỒ VIỆT, HÀ NỘI.[/b][/blue] Tel: 9745188 - 9745189 Website: www.nhatminh.edu.vn Cam kết, Không chất lượng hoàn lại học phí.[/size_4]
Hoang
Trả lời 15 năm trước
[size_4][red]Bạn có thể đến Trường Trung cấp nghề Đồng hồ - Điện tử - Tin học Hà Nội 55 phố Hàng Bông - Hoàn Kiếm - Hà Nội để được đào tạo đồ họa tốt nhất. Xem chi tiết tuyển sinh tại trường hoặc qua số ĐT: 3.8252.482 - 38256318. Website: http://ddthanoi.edu.vn[/red][/size_4]
bùi thị Lan
Trả lời 14 năm trước
Học ở Học Viện VnSkills là ổn đó ! trung tâm dạy chất lượng mà thời gian học lại dài hạn nên bạn có thể nâng cao tay nghề . Mà các bạn có thể vào đây tham khảo này.Đây là trang chính của nó, các bạn tự tìm nha ! [url=http://vnskills.com.vn/?option=about&task=list]http://vnskills.com.vn/?option=about&task=list[/url] Bạn nào muốn biết rõ hon thì liên hệ với mình thông qua địa chỉ sau ! Họ và Tên : Bùi Thị Lan sđt : 01683890698 Email builan_t3@yahoo.com
dpiCenter
Trả lời 14 năm trước
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA dpi THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ Ý TƯỞNG NGÀY 08/03/2010 GỒM CÁC MÔN HỌC SAU: Lý thuyết đồ họa căn bản Layout solutions Future timeline Hình trong layout Layout Styles Coporate Identity Program - C.I.P Experimental Typography Màu trong layout Lưu ý: Để học được các lớp ý tưởng này bạn cần phải biết các môn phần mềm : Photoshop, Illustrator (hoặc CoelDraw), Quark Xpress (hoặc Indesign)...học viên đăng kí các môn phù hợp để có thể học các lớp ý tưởng. Thời gian đăng kí là từ ngày 11/01/2010 đến ngày 01/03/2010, trường không nhận các đăng kí sau ngày 01/03. Các bạn có nhu cầu hãy nhanh chóng đăng kí các lớp học để được sắp xếp lớp theo thời khóa biểu thuận tiện cho thời gian của mình. Vui lòng liên hệ theo số ĐT: (08) 3822 5902 để được tư vấn thêm hoặc post comment cho topic này. Các bạn cũng có thể truy cập trang web của trường www.dpiCENTER.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết và xem hình ảnh portfolio (bộ sưu tập các thiết kế) của các học viên dpi. Trường chào đón tất cả các bạn đến trực tiếp văn phòng ở địa chỉ 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, p.6, Q.3 để tìm hiểu về chương trình học và xem tận mắt những portfolio của các thế hệ học viên ở dpi. Khóa dài hạn tiếp theo sẽ khai giảng vào ngày 24/05/2010! Chân thành cảm ơn! International Portfolio Design Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3 Điện thoại: 3822 5902 - 38200051 http://www.dpicenter.edu.vn
tivihfuo
Trả lời 12 năm trước

Địa chỉ học Autocad 2D uy tín nhất Hà Nội:

Công ty cổ phần giáo dục và phát triển công nghệ Tri Thức Việt

Địa chỉ đăng ký và học: Công ty cổ phần giáo dục và phát triển công nghệ Tri Thức Việt – Số 39E2 Tập thể ĐH Thương Mại, Mai dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6652.2789 – Hotline: 0976.73.8989 (C.Tuyết)

Email: trithucvietedu.jsc@gmail.com

tintin
Trả lời 12 năm trước

Mình đã từng học Auto CAD 2D ở Tri Thức Việt rồi, nói chung là ổn, giờ học do mình chọn nên rất phù hợp cho người đi làm. Học ở đấy tin văn phòng là tốt nhất,các bạn nào cần học tin văn phòng gấp thì nên qua đấy học, chất lượng mà giá cả hợp lý, thời gian linh động.

ĐC: Số 39E2 – TTĐH Thương Mại – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

ĐT:04.6652.2789 DD: 0976.73.89

Ms Hoa
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Tphcm, thì bạn có thể học tại Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương. Đ/c: 161-165 Nguyễn Chí Thanh, F12, Quận 5, Tphcm. Điện thoại: 08.38534476. www.hungvuongtech.edu.vn

Hiện tại Trường khai giảng hàng tháng các lớp: Corel, Photoshop, illustrator, 3D Max,...với giá học phí rất MỀM.

Áo dài trẻ em
Trả lời 11 năm trước

Nhắc tới Học đồ họa tại Hà Nội thì không ai không biết tới VnSkills Multimedia - Viện CNTT, ĐHQGHN cả.

Chương trình đào tạo 5,5 tháng đủ để các bạn học viên nắm bắt được các công cụ thiết kế như: PhotoShop, Illustrator, Corel, Indesign, Mỹ thuật ứng dụng.

Chương trình học tại VnSkills khác với nhiều trung tâm khác. Học viên học được trang bị đầy đủ công cụ thiết kế nên có thẻ đáp ứng mọi yêu cầu của KH. Ngoài ra còn được trang bị kiến thức mỹ thuật -> Điều này rất quan trọng để có một sản phẩm đẹp. Vì chưa chắc bạn thiết kế đẹp mà in ra đã đẹp và chất lượng đâu nhé.

Học xong chương trình các bạn sẽ được thày Hướng dẫn làm đồ án -> Đây chính là sản phẩm mà nhà tuyển dụng cần khi bạn đi xin việc đấy.

Ngoài ra thông qua mạng lưới đối tác tuyển dụng các bạn còn được giơi thiệu CV đến các nhà tuỷên dụng uy tín nữa.

Chúc các bạn thành công.

VnSkills Multimedia - www.vnskills.com

ĐT: 043.628.4956 ( 11 )

Minh Minh
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử tìm hiểu về iMIC xem. Mình học qua 3D Max ở đấy r cũng thấy ok. Các khóa đồ họa khác cũng thấy ổn vì bên đó toàn GV giỏi mà. B đến đó học thử 1 tuần xem tn. Free đấy