Học nghề tóc ở Hà Nội ?

Tình hình là em có đứa em họ ở quê mới lên,muốn đi học tạo mẫu tóc mà chưa biết học ở chỗ nào cả.Bác nào quen biết hoặc có kinh nghiệm chỉ giúp em với nhé.Em ở Hà Nội ạ.Cám ơn các bác nhiều.

Hồng Anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên học ở Tâm Loan

Le Xuan Hien
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy salon Tonny Thắng ở 23H - Hai Bà Trưng rất tốt.Con em mình trước học nghề ở đó,được thầy Thắng - Nhà tạo mẫu tóc chỉ bảo rất nhiệt tình.Thầy trực tiếp dạy từ cái nhỏ nhất luôn.Salon mặt tiền,đông khách nên học viên được thực tế luôn.Bạn thử qua đó xem thế nào.Hình như website là http://tonnythang.com.vn thì phải.Chúc bạn chọn được chỗ học lý tưởng.

HuỳnhHiểuMinh
Trả lời 12 năm trước

Cho Hổi tụ có Dứa Bạn Nó Kô Có Yk Học nên Dot' Nhưng Nó Rẩt Thjx' nghề hớt tóc zậy cho hổi nó có thể vào tony thang không tiền học phí thì không vắn dề :)

dep
Trả lời 9 năm trước

rung tâm đào tạo cắt và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Đẹp Hiện Đại, số 15 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hn là địa chỉ dào tạo nghề tóc rất có uy tín, bạn nên tham khảo các khoá học ở đây xem nhé. Giáo viên đứng lớp là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, đạt rất nhiều giải thưởng lớn như Cây kéo vàng, Bàn tay vàng, Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc...Với giáo trình được biên soạn cẩn thận và bài bản theo chuẩn mực quốc tế, học viên sẽ được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp và nắm bắt kiến thức 1 cách hiệu quả nhất, sau khi tốt nghiệp khoá học học viên sẽ hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình. Trung tâm cam kết khong bắt buộc học viên phải mua các sản phẩm tại Trung tâm. Với 1 hệ thống Salon nổi tiếng đông khách, học viên có cơ hội được thực hành rèn luyện nâng cao tay nghề, được trả lương ngay trong quá trình học. hàng tuần trung tâm có tổ chức cho học viên dã ngoại ngoại để có thêm kinh nghiệm thực tế. Thông tin chi tiết về nội dung và học phí bạn tham khảo trên website dephiendai.vn hoặc gọi tới số 0983258655 để được tư vấn nhé. FB:https://www.facebook.com/daynghecattoc