Có nên học lập trình tại VTC academy???

VTC một doanh nghiệp lớn vừa đầu tư vào các khóa đào tạo chuyên sau lập trình...ko biết có nên học ở đây ko?

Dịch vụ làm phim ProMedia
Trả lời 12 năm trước

Học tốt đấy bạn à, vì VTC đó thuộc VTC online chuyên về mảng nội dung số, sau này có đất để làm nghề

Trả lời 8 năm trước
Mình giới thiệu thêm cho ban địa chỉ đào tạo lập trình uy tín tại Hà nội nhé: Công ty Stanford - Đào tạo và phát triển công nghệ
Đến với Stanford – học để làm việc bạn không chỉ được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn tìm thấy sự khác biệt mà không ở đâu có được:
- Stanford tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.
- Không đào tạo đại trà; mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên tốt nhất.
- Bạn được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan.
- Stanford sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với các công ty đang phối hợp cung cấp nguồn nhân lực cũng như hỗ trợ bất kỳ khi nào cần trong quá trình làm việc sau này.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
Website chính thức: http://www.stanford.com.vn
Trụ sở chính: tầng 2, số nhà 20, tòa nhà iTech, ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0936 172 315 - 0963 723 236 - (04) 6275 2212 - (04) 6662 3355