Con gái có nên học thiết kế ánh sáng không?

cac ban oi miunh phan van qua,nhieu ng noi rang cn gaui k nen hoc thiet ke a sang,ma minh lai rat thich vay nganh do cn gai hoc ra co de xin viec lam k vay cac ban,ma neu hoc 1 khoa la bao nhieu thnag ,ma 1 thnag thi bao nhieu tien vay
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn thích thì cứ can đảm học thôi bạn ạ. Xác định nữ làm việc này thì khá nhiều vất vả... Mọi người lo lắng cho bạn nên mới khuyên bạn không nên học thôi. Bạn cân nhắc kỹ nhé! Chúc bạn thành công!