Em năm nay học lớp 12 bị mất gốc từ cơ bản thì học chương trình gì ??? Ở đâu nhỉ ???

Ham chơi quá, bị mất gốc tiếng anh từ cơ bản ù ù cạc cạc mãi không ra câu Mọi người khuyên em bây giờ phải học ở đâu ? Chương trình gì nhỉ ?
Nguyễn Đức Thọ
Trả lời 16 năm trước
Tốt nhất bạn nên chọn một trung tâm nào đấy và học lại từ đâù. Mất gốc rồi, ko thể đi tắt được đâu. Chúc bạn thành công.
seichantominaga
Trả lời 16 năm trước
mua quyển grammar in use về mà "ngâm" cứu và học lại sách giáo khoa đi. Nếu cần gia sư thì liên hệ với mình [:)] mình lấy học phí rẻ thôi.[:-P]
Lê Thanh Phương
Trả lời 16 năm trước
Toán lý hoá có thể ôn cấp tốc trong 2 tuần), chứ tiếng anh mất gốc mà ôn cấp tốc trong 2 -3 tuần thì chắc chỉ có con của bác Đỗ Tiến Dũng mới đỗ được thôi Dù sao vẫn chúc em may mắn! / mình chỉ có 1 lời khuyên là thay vì hỏi mọi người xong chờ đợi- sẽ khá lâu như này! bạn nên tìm giáo viên tiếng anh tham khảo ý kiến thì sẽ tốt hơn
david
Trả lời 16 năm trước
Nếu có điều kiện bạn hãy thuê gia sư về dạy là tốt nhất
Trả lời 16 năm trước
Mất gốc thì nên học lớp Ngữ Pháp Cơ bản ấy. Nhà bạn ở đâu vậy? Nếu ở Hà Nội thì nên đến học chỗ cô Hạnh ấy. Tớ nghe mọi người mách là cô ấy chuyên dạy Ngữ Pháp Tiếng Anh cả Cơ Bản và Nâng cao nên mình cũng mới đến đăng kí học được 1 buổi rồi. Công nhận là cô ấy dạy kỹ lắm nha. Mình chắc cũng như bạn thôi nhưng mình thì đang là sinh viên đại học Thương Mại năm thứ 2 rồi. Muốn có chút tiếng Anh để sau này ra trường xin việc cho dễ nên tìm mãi mới được chỗ học đấy. Cô Hạnh thu học phí khá rẻ, có 150.000 đ/ buổi cho 1 nhóm tối đa là 5 học sinh. Như vậy là rất phù hợp với tụi mình. Số đt của cô ấy nè: 0988069368. Bạn thử gọi cho cô ấy xem. Bye bye! Best wish!
nguyen van chien
Trả lời 16 năm trước
[;)] đối với bạn mình chỉ khuyên rằng nếu đã mất gôc chương trình toán ,hóa thì bạn hãy chịu khó học lại kiến thức cơ bản và học các cuốn sách giáo khoa của chương trình củ các lớp dưới từ lớp 8,9 trở đi vì mất gốc nhưng đã học rồi, ôn lại rất nhanh hiểu,mong bạn học tốt hơn.Chúc bạn thành công
lonely spirit
Trả lời 16 năm trước
[b]Em phải nói rõ, em là male hay fmale thì A mới cho em lời khuyên được![/b]
sarah
Trả lời 13 năm trước

Bạn tìm đến lớp Start up của cô Mai tại số 71 ngõ 79 Cầu Giấy, lớp đó chuyên dành cho những người mất căn bản tiếng Anh, học khoảng 2 tháng là lên 1 level và được thi lên lớp trình độ cao hơn. cô Mai:0127 890 1969

tung
Trả lời 11 năm trước

bạn nên bắt đầu vs lớp tiếng anh tổng quát beginner or lớp ngữ pháp và từ vựng cơ bản. trc đây mình học wor tienganh.com.vn, tháy ok lắm . b tham khảo nhé.