Ở Hà Nội đi thi thử Đại học ở đâu ạ?

Tình hình là em có thằng em họ muốn thi thử xem được bao nhiêu điểm để tính chuyện làm hồ sơ.Bác nào biết địa chỉ lò nào thi thử cho tôi biết với [:D]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
qua Khu Bách Khoa Tạ Quang Bửu, trung tâm nào chả tổ chức [:D] Hoặc ra Trường Lương Thế Vinh [:D] Nó tổ chức thi theo đợt, mọi năm là có 3 đợt, cho phép thí sinh trường ngoài thi [:D] Thời gian chính xác thì ra trường nó hỏi bác ạ. [:D]
Trả lời 16 năm trước
Ra trường cấp 2 Tô Hoàng, chỗ trung tâm luyện thi đại học trong đó, tầm tháng 3 tháng 4 này là nó cũng hay có các đợt thi như vậy. Qua đó thử xem, nằm cạnh Bộ Giáo Dục đó.
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
Ra các trung tâm ở bách khoa ví dụ như Tô Hoàng,... nhưng mà bạn nên khuyên em bạn đừng quá tin vào kết quả thi thử này đề họ ra không sát một chút nào. nếu mà thi để cho biết sợ mà học thì cũng được [:D]
seichantominaga
Trả lời 16 năm trước
Hoặc ở bên khu Sư Phạm , Nguyễn Tất Thành cũng có tổ chức đấy.
tran xuan khai
Trả lời 16 năm trước
ra so 1 Ta quang buu,hoac trung tam To hoang o khu BK hoi.
Thanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nói quá chủ quan. Bạn thử qua trung tâm Luyện thi Thăng Long xem thi thử ở đây thế nào. Chủ thớt à bạn tham khảo trung tâm này nhé http://thanglongstudy.com/ học và thi ở đây rất chất lượng...

phạm uyên
Trả lời 13 năm trước

Cho mình hỏi, nếu muốn có đáp án các đề thi thử của tt tô hoàng thì tìm ở đâu?

Tickerbar
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn các bạn nhé! Mình cũng đang ôn thi đại học đây!

Tổ Trưởng Tổ 4
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Để lựa chọn chỗ thi thử, mình có kinh nghiệp thế này

1.Lựa chọn hình thức thi thử: Thi tại lớp và thi trực tuyến. Với cả hai hình thức, bạn cũng nên lựa chọn thi tất cả các môn theo khối hoặc thi từng môn.

2.Nếu bạn chọn hình thức thi tại lớp:

Bạn nên lựa chọn các trung tâm nổi tiếng tại Hà Nội, lý do là tại các trung tâm đó, họ có kinh nghiệm lâu năm, có số lượng học sinh đông cùng thi, sẽ rất giống khi bạn đi thi thật, tâm lý là yếu tố quan trọng trong thi cử và bạn sẽ dễ dàng được trải nghiệm điều đó.

Tại khu Bách Khoa có rất nhiều trung tâm nhưng trụ lại được thì gần cổng B8, chỗ đường Lê Thanh Nghị có Đa Minh (luyenthidaminh.vn) với lợi thế phòng thi là thật luôn do trung tâm thuê khoa Tại chức của đại học Bách Khoa làm chỗ học và thi thử. Trên Đại cồ Việt có Tô Hoàng (mình chưa học). Chùa Bộc cũng có, ngoài ra còn có trung tâm Đại Học Y, Luyện thi Xuân Thủy khu Cầu Giấy.

Các trung tâm trên đều là các thầy cô như nhau thôi (cùng một thầy dạy nhiều trung tâm). Khác biệt là cách tổ chức và cách bố trí phòng thi. Các thầy nổi tiếng môn toán như thầy Nguyên Hình (thaynguyen.com), thầy Mai Anh Hùng, môn Lý trắc nghiệm như thầy Phạm Trung Dũng VTN (thaydung.com)

Bạn nên tham khảo website của họ để biết thời điểm họ tổ chức.

3.Nếu bạn chọn hình thức thi trực tuyến:

Thi trực tuyến có cái tiện là lúc nào thi cũng được nhưng không có không khí thi và bạn cũng không biết mình ở vị trí nào so với những người cùng thi.

web để thi có rất nhiều như hocmai.vn, luyentracnghiem.com

buibaotrung
Trả lời 11 năm trước

Mình đang ôn thi ở trung tâm luyện thi Đa Minh tại khu Bách Khoa thấy ổn lắm,trung tâm này cũng có tổ chức thi thử đấy,các thầy cũng hay cho làm bài kiểm tra đánh giá khả năng lắm,càng học càng thấy ok. Website của trung tâm này bạn vào nghiên cứu nhéhttp://luyenthidaminh.vn/ ps : mình đang học lí thầy Phạm Trung Dũng,thầy dạy hay lắm :D chúc bạn thi tốt