Một tỷ nên mua nhà ở khu vực nào tại TPHCM?

Tôi 30 tuổi, đã sống ở TP HCM được gần 8 năm. Thời gian đã qua tôi cũng kiếm được hơn một tỷ. Tôi muốn mua nhà để không phải ở trọ nữa.

Tôi đang băn khoăn không biết với số tiền này thì có thể mua nhà ở khu vực nào. Tôi chưa có kinh nghiệm gì về mua bán đất đai nhà cửa nên còn nhiều bối rối và cũng không hiểu rõ quy trình mua bán nhà đất thường diễn ra như thế nào. Mong mọi người tư vấn giúp tôi.

Lê Văn Hợi
Trả lời 7 năm trước

Tầm một tỷ, nếu bạn mua nhà đất thổ cư đúng là rất khó khi giá đất tại khu vực vùng ven TP HCM. Bạn thử hình dung xem như khu vực quận 9, phường long trường giá tầm 17tr/m2, khu vực gần hơn thì giá 20-30tr/m2. Chưa nói đến chi phí xây dựng, vấn đề quy hoạch sổ sách tại TP HCM đang được siết chặt...
Nếu bạn có nhu cầu tham khảo đất nền/ nhà phố/ căn hộ tại TP HCM có thể liên hệ với mình:
Hợi Lê: 0902 235 237 | 0975 27 47 27

Tầm một tỷ, mình nghĩ căn hộ đang là lựa chọn phù hợp với bạn nếu mua ở TP HCM bởi giá trị thấp hơn, nhiều dịch vụ tiện ích hiện hữu sẵn có, bạn không phải lo lắng nhiều vền vấn đề thanh toán vì thường có các ngân hàng bảo lãnh, giá trị cho thuê cũng cao hơn nhà phố và dễ cho thuê hơn.

Bạn có thể tham khảo một vài dự án bên mình đang triển khai tại: http://datnenthuongmai.com

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay giá nhà đất tại TP HCM đã lên khá cao. Bạn có thể tìm hiểu một số dự án chung cư tại xem sao nhé. Bên mình đang triển khai các dự án rộng khắp tại TP HCM gồm cả đất nền, nhà phố và chung cư.

Mọi chi tiết liên hệ qua mình bên mình nhé. 0902 968 289

Dự án căn hộ Richmond City

Dự án căn hộ Richmond City do chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng trong thời gian qua bởi dự án hội tụ nhiều giá trị từ vị trí đến tiện ích, từ cảnh quan đến môi trường xung quanh. Đây cũng là một trong những số ít dự án đang thi công vượt tiến độ đề ra với khách hàng.
Vị trí trung tâm đắc địa
Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xí , Trung tâm quận Bình Thạnh . Với vị trí đắt địa thuận tiện giao thông kết nối trực tiếp với các quận trung tâm TP HCM . Là vị trí vàng với khu vực dân cư phát triển hạ tầng giao thông hiện đại là nơi tập trung hàng loạt những tiện ích hiện đại nhất khu vực quận Bình Thạnh.
Richmond City sở hữu vị trí vàng khu vực quận Bình Thạnh
Tiện ích hoàn hảo
Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng của khu vực trung tâm TP HCM , dự án căn hộ Richmond City còn được đầu tư hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp.
Với 3 tầng đỗ xe, 4 tầng thương mại , được coi là dự án chung cư cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý. Ý tưởng dự án được hình thành hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp tại khu vực quận Bình Thạnh .

Dự án căn hộ Richmond City do chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng trong thời gian qua bởi dự án hội tụ nhiều giá trị từ vị trí đến tiện ích, từ cảnh quan đến môi trường xung quanh. Đây cũng là một trong những số ít dự án đang thi công vượt tiến độ đề ra với khách hàng.

Căn hộ Richmond City tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xí , Trung tâm quận Bình Thạnh . Với vị trí đắt địa thuận tiện giao thông kết nối trực tiếp với các quận trung tâm TP HCM . Là vị trí vàng với khu vực dân cư phát triển hạ tầng giao thông hiện đại là nơi tập trung hàng loạt những tiện ích hiện đại nhất khu vực quận Bình Thạnh.

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng của khu vực trung tâm TP HCM , dự án căn hộ Richmond City còn được đầu tư hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp.

Với 3 tầng đỗ xe, 4 tầng thương mại , Richmond City được coi là dự án chung cư cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý. Ý tưởng dự án được hình thành hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp tại khu vực quận Bình Thạnh .

Dự án Saigon Mia Trung Sơn

Căn Hộ Sai gon Mia Toạ Lạc Tại Đường Số 9A Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, hay còn được gọi là đường Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, với 2 mặt giáp sông, giao thông thuận tiện, đây là khu vực sầm uất được quy hoạch đồng bộ, cộng đồng dân cư sang trọng, tri thức!
Can ho Saigon Mia là dự án căn hộ cao cấp toạ lạc tại vùng “đất vàng” KDC Trung Sơn, huyện Bình Chánh, được thiết kế và xây dựng bởi tập đoàn Hưng Thịnh Corp-một trong 3 chủ đầu tư uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay,Sài Gòn Mia tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Căn Hộ Sai gon Mia Toạ Lạc Tại Đường Số 9A Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, hay còn được gọi là đường Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, với 2 mặt giáp sông, giao thông thuận tiện, đây là khu vực sầm uất được quy hoạch đồng bộ, cộng đồng dân cư sang trọng, tri thức!

Can ho Saigon Mia là dự án căn hộ cao cấp toạ lạc tại vùng “đất vàng” KDC Trung Sơn, huyện Bình Chánh, được thiết kế và xây dựng bởi tập đoàn Hưng Thịnh Corp-một trong 3 chủ đầu tư uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay,Sài Gòn Mia tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Từ Căn hộ Trung Sơn Mia, mỗi ngày Quý vị có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, và dịu mát tầm mắt với những khoảng xanh mênh mông của thiên nhiên cây cỏ hay tận hưởng từng luồng gió trong lành từ dòng sông thơ mộng để cảm nhận một cách trọn vẹn vẻ đẹp hài hòa của nơi đây, để mỗi ngày trôi qua đều là sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.
Sai Gon Mia Trung Sơn Nằm trong quần thể kiến trúc cao cấp và được quy hoạch đồng bộ của khu dân cư Trung Sơn, và tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của khu vực Nam Sài Gòn, ngoài việc được thừa hưởng những thành quả hạ tầng xã hội và kỹ thuật sẵn có Căn hộ Trung Sơn Mia còn là nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên.

Từ Căn hộ Trung Sơn Mia, mỗi ngày Quý vị có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, và dịu mát tầm mắt với những khoảng xanh mênh mông của thiên nhiên cây cỏ hay tận hưởng từng luồng gió trong lành từ dòng sông thơ mộng để cảm nhận một cách trọn vẹn vẻ đẹp hài hòa của nơi đây, để mỗi ngày trôi qua đều là sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Sai Gon Mia Trung Sơn Nằm trong quần thể kiến trúc cao cấp và được quy hoạch đồng bộ của khu dân cư Trung Sơn, và tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của khu vực Nam Sài Gòn, ngoài việc được thừa hưởng những thành quả hạ tầng xã hội và kỹ thuật sẵn có Căn hộ Trung Sơn Mia còn là nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên.