Giải pháp để chống nóng, chống ồn cho phòng nhỏ?

Các bác tư vấn mình cái.Phòng mình 12 mét vuông nhưng mỗi lần trời mưa hoặc nắng nóng mình không thể ngủ được vì nó quá ồn và nóng,mình muốn sửa phòng làm chống ồn và chống nóng nhưng chưa biết cách mong các bác chỉ giúp ạ

Nam Tiến
Trả lời 1 năm trước
tấm cách nhiệt mã số AF, rộng 1M x dài 50M/1 cuộn.
chống nóng quán ăn, nhà, xưởng, trang trại, container, shop...
Giá: 16.500 ₫/1 m2
Kho xưởng miền Nam : ĐT: O986*75*3939 (A. Nam Tiến). Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
Kho Hà Nội: ĐT: O39.79.52.436. Ngõ 142, phố Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.