Làm thế nào để chống ồn, cách âm, cách nhiệt cho ngôi nhà?

nguyễn tuấn anh
Trả lời 12 năm trước

ĐỂ chống ồn cho ngôi nhà:

Hệ thống cửa phải kín khít, các khung cửa sổ, cửa đi phải kiểm tra xem có kín khít không vì tiếng ồn chủ yếu đi qua các khe hở.

Dùng các loại cửa có tính chống ồn tốt: cửa nhựa lõi thép,.,.,

Đổ sàn dày 1 chút hoặc đổ sàn âm cũng là 1 cách để chống ồn và rung động.

Để cách nhiệt cho ngôi nhà: dùng các loại vật liệu các nhiệt như gạch chịu nhiệt, tôn lạnh....

Bạn cũng nên trồng nhiều cây quanh nhà cũng là 1 giải pháp cách âm và nhiệt rất tốt và lại có lợi nhiều cho sức khỏe.

Nguyễn Thị Lụa Hồng
Trả lời 12 năm trước

thử nghĩ đển phương án dùng vách thạch cao đi bác