Sơn chống nóng và chống thấm hãng nào là tốt nhất

Mình hỏi mua sơn chống nóng và chống thấm hãng nào là tốt nhất
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Mình nghe nói sơn InsuMax rất tốt. Chức năng chính trong một sản phẩm của InsuMax: Chống nóng , chống thấm ... Điểm nổi bật của InsuMax là sơn trực tiếp lên tường, KHÔNG CẦN LỚP SƠN LÓT.
pham xuan thuy
Trả lời 11 năm trước

Sơn nào thì cũng có loại tốt nhưng bạn phải mua được loại chính hãng hoặc từ nhà máy mới đảm bảo chất lượng.Bạn nào ở Quảng Ninh thì tìm sơn Javitex mà dùng nhé.Chống thấm đa năng của JAVITEX cũng rất tốt

dam nam
Trả lời 9 năm trước

[Dịch vụ chống thấm Hà nội] Các bác ơi tư vấn cho em với, em vừa mới xây nhà xong không rõ nên dùng loại sơn chống thấm nào để đạt hiệu quả mà lại lâu dài. Ai biết tư vấn giúp em với nhé!!Em cảm ơn.

Dịch vụ chống thấm Hà nội xin tư vấn cho bạn như sau:

Sản phẩm sơn chống thấm Insumax:

InsuMax là sơn cách nhiệt có khả năng chống nóng cực kì hiệu quả cho mái tôn và tường nhà. Sự kết hợp giữa Nhựa nhũ tương có khả năng bám dính cực tốt và Hạt cầu rỗng thủy tinh vô cơ có hệ số dẫn nhiệt cực thấp giúp InsuMax có khả năng cách nhiệt hiệu quả. Cùng với những đặc tính nổi bật khác InsuMax là một sản phẩm khác biệt so với mọi hệ sơn khác trên thị trường.

- Độ cách nhiệt cao, chống nóng hiệu quả.
- Bảo vệ mái tôn khỏi rỉ sét. Giảm ồn khi trời mưa.
- Chống dột cho mái tôn. Chống thấm tuyệt đối cho tường nhà.
- Độ bám dính tốt trên nhiều vật liệu như: tôn, tường vữa, sàn bêtông, kính, nhựa…
- Thi công nhanh, không ảnh hưởng đến sản xuất hay hoạt đông dưới.
- Giúp tiết kiệm điện năng cho phòng lạnh, sử dụng máy lạnh…
- Độ bền cao – chi phí thấp, nên lợi về kinh tế hơn so với các cách làm thông thường khác.
- InsuMax đạt được những tiêu chuẩn của Nhật ( JIS K ), Mỹ ( ASTM ) do kiểm định của Trường ĐH Bách khoa TP HCM và Trung tâm KT tiêu chuẩn đo lường chất lượng III.

Sản phẩm sơn chống thấm Dulux weathershield

Dulux weathershield rất bền màu nhờ công nghệ Colourlock tiên tiến, sử dụng các phân tử màu có liên kết hóa học siêu bền, không bị phân hủy bởi tia UV, giữ cho ngôi nhà của bạn đẹp mãi như vừa mới sơn trong nhiều năm liền.

Thành phần cấu tạo: nhựa Acrylic, bột khoáng, chất màu không chứa chì và nước.
Khô bề mặt: 30 phút
Sơn lớp sau: 1 – 2 giờ
Số lớp sơn: 2 lớpPha sơn: Không cần pha cho sử dụng thông thường. Nhưng nếu cần có thể pha tối đa 10% nước sạch (0,5L nước sạch dùng với 5L sơn Dulux Weathershield Bóng). Nếu pha quá chỉ định sẽ làm giảm chất lượng của màng sơn. Khuấy đều trước khi sử dụng.

Làm sạch: Rửa sạch dụng cụ với nước sạch ngay sau khi sử dụng. Bảo quản: Tồn trữ sơn nơi khô, mát. Đặt thùng sơn ở vị trí thẳng đứng an toàn và đậy chặt nắp.
Bao bì: Có 2 dạng thùng 5 lít và lon 1 lít.

Sản phẩm sơn chống thấm Mykolor Super Solvent Primer

Sơn lót gốc dầu cao cấp Mykolor – Mykolor Super Solvent Primer được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Acrylic Resin và các chất phụ gia đặt biệt, có khả năng kháng kiềm, chống phấn, chống nấm mốc, chống ố.

Ngoài ra còn có tính năng đặc biệt là chống thấm ngược

Độ phủ : 9-10m2/lít/lớp

• Thời gian khô bề mặt : 60 phút

• Thời gian khô hoàn toàn : 60 phút

Nếu quý khách cần tư vấn thêm hãy gọi ngay cho chúng tôi Tel 0966.192.366

Dịch vụ chống thấm Hà nội rất hân hạnh được phục vụ bạn

Đỗ Hùng
Trả lời 8 năm trước

Sơn chong tham tốt hay không còn tùy thuộc vào loại công trình mà bạn cần chống nóng và chống thấm nữa.

Bạn nên chọn loại sơn phù hợp nhất trùy thuộc theo công trình của bạn để tiết kiệm và chống thấm hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn nổi tiếng đó, nhưng theo mình bạn nên dùng sơn của mấy hãng nhưInsuMax, Mykolor,Dulux . . .

Lê Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Về sơn chống thấm, bóng, chùi rửa được thì bạn có thể liên hệ một số công ty dịch vụ xây dựng.

Mình thì đang làm việc với công ty phân phối sơn nước và tư vấn phối màu, thi công công trình Thành Vạn Phát:

Địa chỉ: số 439/16 Lê Văn Quới, KP. 6, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Website: sonnuocgiasi.vn

GG map: Click here

Chúc bạn mua được sản phẩm đúng đắn

Nam Tiến
Trả lời 1 năm trước
tấm cách nhiệt mã số AF, rộng 1M x dài 50M/1 cuộn.
chống nóng quán ăn, nhà, xưởng, trang trại, container, shop...
Giá: 16.500 ₫/1 m2
Kho xưởng miền Nam : ĐT: O986*75*3939 (A. Nam Tiến). Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
Kho Hà Nội: ĐT: O39.79.52.436. Ngõ 142, phố Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.