Quy hoạch thành phố ven sông Hồng,bạn nghĩ gì?

các bác dạo này có xem thông tin về thay đổi quy hoạch thành phố ven sông Hồng không?cho em nghe ý kiến với?em thấy đề án cung hay hay ,nhưng chưa hiểu rõ lắm?
son
Trả lời 16 năm trước
đó là 1 đề án do Hàn Quốc tài trợ ban ah.mình nghĩ đề án là tốt cho viêc giải quyết vấn đề "di dân" về thành phố hiện nay.nó sẽ giảm sự tập tung dân cư nhiều ở khu trung tâm.tuy nhiên theo mình còn 1 vấn đề là giải quyết việc làm sau khi giải toả cho những người dân vùng ven sông Hồng...mọi người tham gia cùng nhé
Nguyễn Thanh Tâm
Trả lời 16 năm trước
Tôi nghĩ đó là một dự án rất hợp lý nên làm, chứ để mãi như bây giờ rất lãng phí tài nguyên quốc gia. Việc làm chắc chắn có lợi ích, vấn đề đặt ra là làm thế nào cho tốt thôi. Quan trong là khi liên doanh với đối tác nước ngoài nào thì nên tính toán cho kỹ, xem họ có đủ lực để làm hay không ? chứ đừng để tài nguyên của Việt Nam rơi vào tay họ với giá rẻ mạt. Bên nước ngoài họ luôn có những cách lobby những cán bộ không gương mẫu của Việt Nam cho họ hưởng lợi cá nhân và bán rẻ lợi ích quốc gia. Do vậy cần phải thành lập một ban giám sát chặt chẽ để đảm bảo quyền lợi chung không bị xâm phạm.