Giá vật liệu xây dựng đang tăng cao, mình có nên xây nhà vào thời gian này ko?

Trả lời 16 năm trước
Giá cả thị trường hiện tại thì cái gì cũng leo thang. Nhưng con người thì vẫn cần ăn, ngủ, nghỉ... sống để làm, làm để mà sống. Nếu bạn chưa cần thiết xây nhà thì để sau cũng được, còn không thì nên xây luôn không nên chần chừ nữa [;)]
TĐ
Trả lời 16 năm trước
Mình thì nghĩ rằng nên đợi giá VLXD ổn định rồi hãy xây. Bít đâu lại giảm chút ít thì sao!
Lê Minh Phương
Trả lời 16 năm trước
Trả lời câu hỏi này thật không dễ chút nào. Theo tôi bạn nên căn cứ vào khả năng tài chính của mình, nếu có khả năng bạn vẫn tiến hành xây nhà ngay đi vì không biết giá cả sẽ lên tiếp, dừng lại hay xuống. Nhưng theo những gì đã diễn ra tôi cho rằng giá cả có xu hướng tăng lên nhiều hơn là giảm xuống. Trường hợp tài chính của bạn không đủ thì cứ tạm hoãn lại đã, chờ cơn biến động giá cả qua đi rồi hãy quyết cũng chưa muộn.
nguyenvanquang
Trả lời 16 năm trước
ban co dien ko ma xay nha vi an con ko dui ma
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ là không giảm đâu, nên nếu đủ tiền thì vẫn phải xây thôi. Vì giá vật liệu xây dựng phụ thuộc vào giá dầu, bạn cứ nhìn giá dầu hiện nay luôn tăng như vậy thì mình khuyên nên xây càng nhanh càng tốt. Để năm sau lên gấp đôi đấy.
Mr.Hùng
Trả lời 13 năm trước

nếu ko cần thiết thì ko lên bạn ah, bạn lên chờ giá vật liệu xuỗng hãy xây

nguyen xuan luc
Trả lời 12 năm trước

với giá cả hiện nay thì bạn có tiền cứ xây đi.đừng chần chừ nữa.mai kia nó còn tăng.mà xây nhà nếu xong cần sơn bả hay làm trần nhựa,trần thạch cao thì bạn gọi cho mình nhé,mình lạ thợ làm giá trực tiếp nên cứ thử một cuộc diện thoại đi bạn nhé,giá cả phải chăng và trách nhiệm nưẫ.mình là lực sdt 01634410570

sdadafa
Trả lời 12 năm trước

Một loại vật liệu trang trí rất phù hợp với thời tiết và không gian nhà Việt khác la gốm.Sử dụng gốm trong trang trí hay xây dựng đều có tính thẩm mỹ và kinh tế cao.Hiện nay nếu bạn cần một nhà cung cấp gạch gốm xây dựng hoặc đồ gốm trang trí uy tín với giá cả phải chăng và đội ngũ tư vấn tốt thì bạn có thể qua 33 A Cát Lịnh,cửa hàng gốm việt.
ntdlh
Trả lời 12 năm trước

Sử dụng gốm trong xây dựng ở Việt Nam có thể là một ý kiến hay,mình cũng đã qua 33A Cát Linh tham khảo qua các mẫu mã của cửa hàng gốm Việt.Chất lượng gốm và tính năng phải nói là cũng chấp nhận được.Nhưng hiện nay các cửa hàng bán gốm xây dựng không nhiều nếu không tính đến hàng xuất khẩu mà gốm xây dựng chất lượng cao lại không phù hợp lắm với việc xây nhà ở.Hy vọng các bạn có thể cung cấp thêm một số địa chỉ để lựa chọn.

Võ Cảnh
Trả lời 12 năm trước

xay cang som cang tot ban a! thoi buoi bay gio gia vat leu ko bao gio giam ma chi tang thoi. neu doi gia vat lieu giam thi gia nhan cong tang len cung chung do thoi ah.hjhj