Có nên thuê xây nhà trọn gói

Nếu khoán gọn cho một công ty, tôi có cần thuê thêm giám sát quá trình thi công không.

Tôi đang có ý định xây nhà riêng. Tôi muốn hỏi hình thức xây nhà trọn gói có ưu, nhược điểm gì. Chất lượng công trình có đảm bảo không. Trong quá trình xây nhà, tôi có phải thuê thêm giám sát thi công hay không?

Các anh chị từng làm nhà có kinh nghiệm xin chia sẻ giúp tôi quyết định dễ dàng hơn.

Đức Phát Door
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn.

khi bạn xây nhà trọn gói sẽ đỡ về thời gian tìm kiếm các thầu thuê một lần thuận tiên. nhưng khó có thể đảm bảo chất lượng nếu nhà thầu không uy tín và năng lực.

ý kiến: bạn nên chọn nhà thầu theo giai đoạn như móng, xây thô, nội thất,..nhưng chọn thầu uy tín có kinh nghiệm rồi nhờ họ giới thiệu các cty xây dựng các phần khác bởi các cty này quan hệ trong ngành nhiều.

QC: nếu bạn quan tâm phần cửa có thể liên hệ mình sđt 0901345431 (thanh toàn) để được tư vấn. mình phụ trách kinh doanh ngành cửa nhựa lõi thép gia cường của Đồng Tâm đảm bảo uy tin và chất lượng.