Mình đang có ý định mở quán cafe, các bạn góp ý cho mình nhé?

le ngoc
Trả lời 13 năm trước

Nhiều vấn đề lắm đấy bạn ạ, địa điểm, phong cách phục vụ, trang trí... Bạn nên đi tham khảo các quán cafe uy tín và thu hút nhiều khách ấy, chịu khó để ý và học hỏi, bạn sẽ có lời giải riêng cho mình. Music Cafe restaurant ở CC2 đường Mễ Trì, Từ Liêm là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ, giới doanh nhân hay các gia đình muốn tổ chức những bữa tiệc ở đây. Ở đây họ có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng bao gồm cả không gian yên tĩnh, cafe, nhà hàng bên cạnh đó còn có cả những đêm nhạc sống rất đông người tới nghe và thưởng thức cafe. Bạn vào trang này để biết rõ hơn nhá :http://www.musiccafe.biz/.

Công ty Việt Cường
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Mở quán cà phê bạn nên chịu khó đi tham khảo thật nhiều quán, cố gắng ghi lại hình ảnh, cách bố trí và phối cảnh của từng quán bạn tâm đắc, nó còn tùy thuộc vào phong cách và đối tượng khách hàng bạn hướng tới nữa. Bạn nên nhờ chuyên gia mỹ thuật hoặc ai đã làm quán cà phê rồi để tư vấn cho bạn thêm. Ngoài ra chuẩn bị nhân lực cứng như đội ngũ pha chế chẳng hạn, rồi nguồn lấy hàng .... cũng cần xúc tiến sớm.

tống ngọc phương
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã có ý tưởng cho quán cafe của mình chưa? liên hệ qua bên mình nhé, bên mình sẽ tư vấn giúp bạn:

Công ty CP kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&more

Địa chỉ: số 29, ngõ 79 Lý Nam Đế,Hoàn Kiếm, Hà Nội

Wedside: http://www.a-more.com.vn

Hotline: 0979 966 063 ( ms Phương)

giare
Trả lời 303 ngày trước
Chào bạn!
Bên mình chuyên nhận cung cấp mặt bàn đá giá rẻ và cạnh tranh nhất. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ bên mình 0916244755 (zalo) . Bên mình có xưởng gia công nên đảm bảo giá tốt nhất. Mình có nhận làm theo yêu cầu của khách. Bạn có cần liên hệ mình nhé. cảm ơn bạn