Mình đang tham khảo căn hộ quận 2, có GEM rồi mà đắt quá! Các bạn có gợi ý nào cho mình không?

Mình đang muốn mua căn hộ quận 2 để tiện ở và đi làm gần, có tham khảo GEM Riverside mà thời gian bàn giao lâu với giá đắt quá. Các bạn cho mình gợi ý nhé

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tiêu dùng,

Bất động sản khu vực quận 2 bạn có thể lựa chọn: Dự án Sunshine Sky Garden, Căn hộ Bình An Pearl, City home, ... để tham khảo chọn mua.

Để được tư vấn tốt hơn bạn có thể cung cấp thêm một số thông tin ngay dưới comment như khoảng tầm giá, nhu cầu ở (bao nhiêu người ở, hướng phong thủy,...)

Anh Bao
Trả lời 6 năm trước

Mình thấy ở quận 2 có căn hộ Eco Smart City cũng khá tốt, bạn có thể tham khảo tại đây:https://cafeland.vn/du-an/khu-do-thi-eco-smart-city-thu-thiem-quan-2-1871.html