Hỏi về sản phẩm cách nhiệt?

Theo tôi được biết, trên thị trường đang có rất nhiều loại sản phẩm cách nhiệt, chống nóng. Tôi tìm trên mạng thấy CÔNG TY CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM giới thiệu có nhiều sản phẩm cách nhiệt, chống nóng hiệu quả. Ai đã dùng tôn PU chống nóng nhà thấy hiệu quả, chỉ cho tôi với nhé! Thanks!
Mai Thanh Nha
Trả lời 15 năm trước
Công ty Cách nhiệt phương nam là nhà cung cấp các SP Cách nhiệt chống nóng, Vật liệu Bảo ôn chống cháy, đặc biệt là Tôn Cách nhiệt chống nóng. Tôn cách nhiệt gốm Tôn PU và Tôn dán PE-OPP chống nóng. Hiện nay rất nhiều công trình sử dụng Tôn cách nhiệt chống nóng. Bạn co thể tới các Công trinh Showroom bán OTô, Công ty Thực phẩm Tài ký(h.Củ chi), Cty Otô Nam Thái QL 13Thuận An Bình Dương, Nhà máy Z755 Gò vấp, Hệ Thống nhà hàng Nghĩa Phát TP HCM, các nhà nàng Tiệc cưới....
Phạm Quốc Huy
Trả lời 15 năm trước
Giải pháp cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn Chào bạn, với yêu cầu của bạn tôi không rõ bạn cần cách nhiệt cho mái nhà hay cần cách nhiệt toàn diện cho toàn bộ ngôi nhà ? tôi có thể đưa ra một số ý kiến sau : - Việc cách nhiệt cho ngôi nhà là giải quyết ổn định nhiệt độ trong ngôi nhà ở mức độ có thể : mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát. Việc cách nhiệt này cũng làm giảm tiêu hao năng lượng khi sử dụng các thiết bị như máy điều hoà, máy sưởi… - Để cách nhiệt cho ngôi nhà : cần lưu ý đến các yếu tố hấp thụ nhiệt từ bên ngoài là tường bao, cửa sổ, mái nhà…hoặc thêm sàn nhà , cửa đi gây thất thoát nhiệt. Trong đó cần chú ý đến tường bao, cửa sổ và mái nhà. - Khi cần chống nóng toàn diện sẽ cần quan tâm tất cả các yếu tố trên, trong đó quan trọng nhất sẽ là tường bao và mái nhà nếu là nhà hướng Tây. - Giải pháp sử dụng mái tôn chống nóng cũng là 1 giải pháp tốt nhưng tôi xin lưu ý là khu vực lợp mái tôn cũng cần được quây kín để che ánh nắng chiếu chếch vào sàn mái, hơn nữa nếu các bức tường xây bằng gạch đất nung truyền thống sẽ chống nóng kém, dễ thấm nước và nặng nề. Tuổi thọ của hệ vì kèo, xà gồ, tôn lợp…cũng có giới hạn. Có thể có giải pháp tổng hợp như sau với 1 mũi tên trúng được nhiều đích : - Tường : xây bằng gạch Block bê tông siêu nhẹ sử dụng công nghệ BT bọt tỷ trọng thấp 0,35-0,9 của Mỹ (350-900kg/m3, nhẹ và nổi trong nước), hoá chất và thiết bị nhập từ Mỹ. Do nhẹ nên khi xây tường sẽ giảm tải cho ngôi nhà, đây còn là vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống thấm, chống cháy…lý tưởng do cấu tạo gồm vô số các bọt khí kín, nhỏ không nối với nhau, liên kết bằng màng vữa XM bền chắc. Gạch block BT nhẹ được SX với các kích thước (400x200x100), (600x200x70), (500x500x50) và khối lượng thể tích 650 – 1.000 kg/m3 phục vụ cho các mục đích khác nhau khi xây nhà. Cường độ chịu nén từ 35 – 50 kg/cm2 thừa sức chịu tải khi làm tường bao. - Sàn mái : lát bằng các loại block với kích thước trên, trong đó loại (500x500x50) là nhẹ và kinh tế nhất. Phía trên có thể lát gạch Ceramic tạo sân chơi bình thường. Lớp cách nhiệt này không thấm nước, giữ nước như các loại gạch 6, 10 lỗ làm bằng đất nung. Chúc bạn chọn được vật liệu phù hợp chống nóng cho ngôi nhà. Liên hệ c.ty Việt Hoàng ETS đt 04.39381430, 0903411757 để được biết thêm chi tiết. Trân trọng