Hỏi giá sản phẩm: cầu thang, lan can, chấn song cửa bằng inox?

Em kính chào các anh chị ạ! Em thấy trên trang vatgia.com có đăng sản phẩm lan can, ban công inox các loại. Công ty em đang muốn thuê lắp đặt lan can, cầu thang, chấn song cửa sổ bằng inox cho các công trình xây dựng nhưng chưa tìm được đối tác phù hợp. Em cũng chưa tìm hiểu thị trường nhiều về lĩnh vực lắp đặt này. Em hi vọng sẽ tìm được đối tác phù hợp cho công ty. Các anh chị nào biết công ty nào sản xuất và nhận lắp đặt các mặt hàng trên vui lòng liên lậcvowis em qua địa chỉ mail: hivongmongmanh_8587@yahoo.com với ạ! ANh chị nào có báo giá cụ thể về việc lắp đặt các sản phẩm tren làm ơn gọi cho em vào sđt: 043 958 5039 gặp Giang với ạ! Em trân trọng cảm ơn!
nguyễn văn ta
Trả lời 13 năm trước

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ mình nha.0976.417.988.bạn có the cho mình bản vẽ chi tite61 để mình biết nữa chứ

Nguyễn Hoàng Dung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mời bạn đến Công ty TNHH kim khí Hà Sơn để trao đổi cụ thể và hợp tác lâu dài.Hà Sơn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim khí. Hi vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu của bên bạn

1126 Đường Láng , 0912187294 nhé.

www.kimkhihason.com.vn

Lưu Tuyến
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn cần đối tác ở khu vực miền Đông, bạn có thể tham khảo Công ty Kính Vàng (KCN Việt Nam - Singapore, Bình Dương).

Phong tam kinhLan can kinh

Cau thang kinhcau thang kinh dang tru

nguyễn văn tùng
Trả lời 12 năm trước

mình bên investwindow nè chuyên ve cửa nhựa, nhôm, lan can ,cầu thang, kính,inox...

bạn hãy gọi cho mình nha 0937687049. Mr Tùng

Nguyễn Toàn
Trả lời 8 năm trước

Dear Giang!

Bên giang có nhu cầu lắp đặt trụ,lancan inox và cầu thang kính thì liên hệ với bên mình nhé!

Bên minh có xưởng sản xuất thi công và lắp đặt với giá ưu đãi nhất cho bạn.

Rất mong được hợp tác cùng Giang!

SĐT: Mr Toàn :0948 668 050

Mail:toanglass46@gmail.com

Web:http://skywindow.vn/

Báo giá cầu thang kính: Kính temper 10mm giá 550 000(đ/m2)bao gồm vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội