Đố mọi người biết con đường nào đẹp nhất Hà Nội ???

Phan Anh
Trả lời 16 năm trước
Đường Mỹ Đình Nguyễn Chí Thanh
Trả lời 16 năm trước
Ý , tớ nghĩ mỗi người một quan niệm thôi . Có người cho rằng đường này đẹp nhất có người thì ko . Nhưng nhìn chung thì mọi người đều thích đường Thanh Niên ở Hồ Tây . Còn tớ thích đường Hoàng Diệu vì nó có nhiều cây cao , đẹp và theo tớ đường Tràng Thi là đường đẹp nhất vì mỗi lần đi qua đó cảm giác của tớ rất khác... À , tớ còn nghe các 9X nói về con đường Hàn Quốc Hàn Xẻng , cơ mà tớ chưa có dịp nào ra đó cả , ai biết nó ở đâu , chỉ giùm luôn đi
ngocxit253
Trả lời 16 năm trước
Tớ đoán là đường Phan Đình Phùng. Đường này toàn VIP ở và là đường có nhiều cây cối nhất, chả thấy nắng bao giờ.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Tớ thích Nguyễn Tri Phương nhất là đi tối, tớ toàn lượn đi lượn lại thôi thích ánh đèn đường [:x]
Tu Khiem
Trả lời 15 năm trước
Năm 2001-2002 đường Quang Trung(Hạ Long) và Liễu Giai-Nguyễn Chí Thanh( HN) đc đánh giá là con đường đẹp nhất Vn. Do Công đoàn Giao thông Vận Tải Việt Nam (Bộ Giao thông Vận tải) tổ chức và đánh giá....Còn bjo tôi vẫn thích đg Hoàng Diệu...
Nguyễn Vĩnh Thái
Trả lời 15 năm trước
Đê la thành