Mua căn hộ 50 - 100m2 ở Hà Nội thì mua khu nào đẹp ạ?

Nhà mình mới chuyển ra HN sinh sống, mình đang tìm mua căn hộ từ 50-100 m2, mình thích mấy khu có cảnh quan đẹp chút, mình rất coi trọng không gian sống thích hợp cho các thành viên trong gia đình. Các bạn cho mình xin thông tin ha!

 Gaicongso
Trả lời 9 năm trước

Không biết bạn định mua ở khu nào? Mình thấy hiện nay ở HN có dự án Time City Park Hill rất tuyệt đấy. 70% diện tích dành cho cảnh quan. Ngoài ra, Time City Park Hill còn có đầy đủ các hạng mục tiện ích có quy mô hoành tráng như: bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, hệ thống trường học đẳng cấp quốc tế Vinschool, siêu trung tâm thương mại Vincom Mega Maill, cùng hệ thống quần thế vui chơi giải trí đa dạng, độc đáo…

Mình không biết giá 1 căn hộ chung cư cao cấp tại Time có giá bao nhiêu? Nhưng dự là không hạt dẻ đâu. :D

Lee Pham
Trả lời 8 năm trước
Thấy nhiều người khen dự án này quá nên mình cũng đang tìm hiểu.
thu kim
Trả lời 9 năm trước

Gia đình mình hiện đang sinh sống ở Đà Nắng, nhưng cuối năm nay chồng mình chuyển công tác ra ngoài đó hẳn. Nên chắc cả gia đình phải chuyển thôi. Mình đang phân vân không biết nên mua chung cư hay mua nhà mặt đất đây.

Nguyễn Thu
Trả lời 9 năm trước
Mua chung cư đi ạ. Chứ mua nhà mặt đất HN bây giờ đắt lắm. Nhà em ở trong ngõ hẻm, xa trung tâm, có hơn 30m vuông thôi mà bán cũng 2,3 tỷ rồi đấy. Với tiền đó, bác mua căn chung cư cao cấp ở với đầy đủ tiện ích không sướng hơn ạ.
 Sunshinenguyen
Trả lời 9 năm trước

Có vẻ như xu hướng ở nhà chung cư đang lên ngôi các bác nhỉ. Hà Nội có nhiều chung cư lắm nhưng phải đi thực tế mới biết được cái nào chất cái nào kém.

pure
Trả lời 9 năm trước

Nếu gia đình có điều kiện thì bạn nên mua một căn ở Vinhomes Time City Park Hill. Dự án đang mở và có khá nhiều chính sách ưu đãi.

Lee Pham
Trả lời 8 năm trước
Dự án này có vẻ được nhiều người quan tâm nhỉ? Ở trên cũng có một bạn tư vấn mình mua căn hộ của Vinhomes Time City. Để mình tìm hiểu thêm ha, mà những chính sách ưu đãi của Vinhomes Time City hiện nay gồm những gì ạ?
dat nguyen
Trả lời 8 năm trước
Cuối tháng vừa rồi mua Park Hill Premium còn được tặng Ipad chứ bây giờ mua thì còn chính sách gì nữa.
Nguyễn Thu
Trả lời 9 năm trước

Chào bác! Em dân Hà Nội gốc đây ạ. Trước các cụ để lại cái nhà hơn 30m vuông trong cái ngỏ nhỏ hun hút. Nhà lúc nào cũng ẩm thấp, thiếu ánh sáng. Ngõ nhỏ chả kinh doanh được gì. Thế là em bàn bạc vs anh xã bán nhà mua chung cư. Bán nhà các cụ để lại có áy náy nhưng mà HN trời cứ mưa to 1 chút thôi là nhà em lại phải "tát nước đầu đình". Khổ lắm. Căn nhà em đang ở giao bán được 2 tỷ 3. Em gộp thêm khoản vc tích cóp trước đây cũng được hơn 3 tỷ mua một căn 78m vuông trong Vinhomes Time City. Bên này đang hoàn thiện, chắc đầu năm tới là bàn giao nhà.

Nếu bác có dự định mua chung cư cao cấp, cụ thể là mua ở Vinhomes Time City thì nên mua nhanh đi. Em thấy gần đây chủ đầu tư lại tăng giá rồi đấy. Mua sớm cơ hội chọn được nhiều căn đẹp hơn.

Lee Pham
Trả lời 8 năm trước

Thực ra ban đầu mình cũng muốn mua 1 mảnh đất ở ngoại thành rồi xây một căn nhà nhỏ nhỏ xinh xinh, nhưng rồi nghĩ khoản đi lại ở HN tắc đường ghê quá nên cuối cùng qđ mua 1 căn cc ở trung tâm.

Bạn mới mua căn hộ Vinhomes Time City nằm ở Minh Khai ạ? Giá cả và chất lượng thế nào ạ?

Trả lời 8 năm trước
bạn cho mình biết tầm tài chính của bạn, chắc chắn mình se giúp được !
Lee Pham
Trả lời 8 năm trước
Cảm ơn bạn. Mình muốn mua một căn gần trung tâm. Cụ thể là khu cực quận Hai Bà Trưng vì cơ quan ông xã ở đó và ậu ấm năm nay học lớp 12 sang năm thi ĐH bố cậu định hướng cho cậu thi vào BK hoặc KTQD. Mình muốn mua căn từ 3 tỉ rưỡi đổ lại, diện tích khoảng 70m2 là ok. Cái quan trọng nhất mình nói như ban đầu là: không gian sống. Mong được bạn giúp đỡ.
samio
Trả lời 8 năm trước

Vinhomes Time City Park Hill dạo này đang làm mưa làm gió mà mẹ nó. Ở công ty em cũng vậy, mấy chị cùng phòng em tới công ty cứ bàn về Vinhomes suốt, thật lòng là ai cũng muốn sống trong đó hết ah chỉ là có điều kiện mua được ko thôi. Em chắc chẳng có điều kiện mua nhà trong đó đâu, nhưng cuối tuần nào cũng dẫn con đến đó chơi, như vậy cũng được gọi là tận hưởng cuộc sống ở Times rồi nhỉ. :))
 Duongyen
Trả lời 8 năm trước

Ông anh mới mua một căn ở Time City Park Hill rất ổn đấy mn ạ. Nếu có tiền em cũng muốn làm một căn :(

Duong Thuy
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác thích khu có cảnh quan đẹp và nhiều tiện ích thì tham khảo dự án Vinhomes Times City hoặc Royal ý, nhưng hình như Vinhomes được chú ý đến cảnh quan và diện tích cây xanh hơn Royal đấy. Giá ở 2 khu này khá cao, hợp với những người có điều kiện bác ạ.

thuyduong
Trả lời 8 năm trước
Công nhận là Times City thoáng hơn Royal nhiều. Chiều chiều em hay dẫn bọn nhóc ra chỗ nhạc nước, bọn trẻ con chơi đấy nhìn vui lắm.
En Nho
Trả lời 8 năm trước

Em đang sống ở trong Times, đang phát chán cái ông hàng xóm đây ạ. Người đâu mà vô duyên, sáng vừa đợi thang máy vừa hút thuốc, dép guốc thì cứ để đầy hành lang, em nhắc nhở bao nhiêu lần mà không nghe. Bực không chịu được, bảo vệ có nhắc thì ậm à ậm ừ ngoan được hôm rồi sau lại đâu vào đấy. Nhưng mà bù lại là được cái cảnh quan trong này đẹp, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học rất thuận tiện. Em có hai thằng nhóc thì cho cả 2 học luôn ở Vinschool tiết kiệm được khoản đưa đi đón về. Buổi tối, 2 vc hnao cũng dành 30 phút đi dạo cùng nhau. Chắc tại ngày trước mua nhà em chẳng xem hướng gì cả, thôi bác Leepham rút kinh nghiệm, nếu có mua nhà ở đâu cũng xem hướng xem tuổi cho kỹ nhé.

thuyduong
Trả lời 8 năm trước
Mua nhà là đại sự mà không xem tuổi xem hướng ạ?