Căn cứ vào đâu để chọn hướng nhà cho tốt?

Khi mở đầu việc làm nhà, dựng cửa..., mọi người thường quan tâm tới hướng nhà. Từ xa xưa cho tới nay, cư dân Việt hiện đại vẫn gặp ít nhiều khó khăn ngay từ bước khởi đầu, nhất là việc xem hướng.
Trả lời 16 năm trước
Hướng phổ biến và tốt nhất vẫn là hướng Đông Nam. Hướng tránh thì nên tránh hướng Tây. vì nắng nóng mùa hè. Còn đâu còn phụ thuộc vào tuổi tác... nhiều vấn đề
nguyen ba truong
Trả lời 16 năm trước
Tôi sinh năm 1971 vợ sinh năm 1973 con gái đầu sinh năm 1996 và con gái thứ 2 sinh năm 1999 , con trai tôi sinh năm 2004 thì tôi nên chọn hướng nhà ở hướng nao thì tốt nhất ? xin cảm ơn
Bán Đất Quận 12 Giá Rẻ
Trả lời 8 năm trước

Để tính hướng làm nhà thì theo hướng người làm chủ gia đình - Đó là chồng

Các cụ có câu: Cưới vợ theo tuổi vợ, làm nhà theo tuổi chồng

www.bandatquan12giare.net