Chỉ cho tôi hướng nhà tốt xấu ?

Tôi sinh năm 1973 vợ sinh năm 1979 con trai đầu sinh năm 1996 và con trai thứ 2 sinh năm 2007 thì tôi nên chọn hướng nhà ở hướng nao thì tốt nhất ?
xin cảm ơn

Pham Danh Gioi
Trả lời 13 năm trước

câu này của các cụ chưa bao giờ sai: Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam

Tất nhiên còn tùy vào thế đất nhà bạn nữa. Nếu làm được thế: "Rồng cuộn hổ ngồi" thì không có gì phải băn khoăn cả.

Chúc bạn thành công!

Phạm Tuấn Kha
Trả lời 13 năm trước

Đàn ông thường là trụ cột trong nhà, nên khi làm nhà, thì thường tính ngày và hướng theo người chồng. Vợ và con cái chỉ là phụ thôi nếu mà tính hết vào có khi lại làm nhà theo thế 8 hướng để tiện mỗi người một hướng(đùa chút cho bớt căng thẳng).

Bạn sinh năm 1973 thì hướng nhà tốt nhất của bạn sẽ hợp Hướng đông. Còn các hướng khác thì cũng tốt. Tôi xin gởi bạn để tham khảo.

Bốn Hướng Tốt: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc
Bốn Cát Tinh: (theo thứ tự)
Sinh Khí (Phúc Lộc): Hướng Đông (tốt nhất)
Thiên Y (thiên thời, dược che chở): Hướng Đông Nam
Phước Dức (Diên Niên, mọi sự được ổn định): Hướng Bắc
Phục Vị (được sự giúp đỡ): Hướng Nam

Vợ bạn sinh năm 1979. có 4 cát tinh như sau
Sinh Khí (Phúc Lộc): Hướng Đông Bắc (tốt nhất)
Thiên Y (thiên thời, dược che chở): Hướng Tây
Phước Dức (Diên Niên, mọi sự được ổn định): Hướng Tây Bắc
Phục Vị (được sự giúp đỡ): Hướng Tây Nam

Con trai đầu sinh năm 1996 có 4 cát tinh như sau:
Sinh Khí (Phúc Lộc): Hướng Bắc (tốt nhất)
Thiên Y (thiên thời, dược che chở): Hướng Nam
Phước Dức (Diên Niên, mọi sự được ổn định): Hướng Đông
Phục Vị (được sự giúp đỡ): Hướng Đông Nam

Con trai thư sinh năm 2007 có 4 cát tinh như sau:
Sinh Khí (Phúc Lộc): Hướng Nam (tốt nhất)
Thiên Y (thiên thời, dược che chở): Hướng Bắc
Phước Dức (Diên Niên, mọi sự được ổn định): Hướng Đông Nam
Phục Vị (được sự giúp đỡ): Hướng Đông

Dựa vào những gợi ý như trên, tôi hy vong bạn sẽ chọn được hướng nhà tốt cho cả gia đình của bạn

HR. ptvietnam