Các vụ thất bại trong hợp đồng gia công xuất khẩu phần mềm của VN và một số nước lân cận

Chào các anh chị, Hiện em đang làm khóa luận tốt nghiệp đề tài Quản trị rủi ro trong hợp đồng gia công xuất khẩu phần mềm cho các DN VN. Em đang gặp khó khăn trong việc tìm số liệu mong các anh chị giúp đỡ ạ. Em lùng sục internet 2 tuần nay những số liệu thống kê về các vụ tranh chấp, hủy, rủi ro trong các hợp đồng gia công xuất khẩu phần mềm của VN nhưng không thấy ở đâu hết. Không biết anh chị nào có nghe về các vụ tranh chấp này, kể sơ lại cho em hình dung và làm tư liệu với được không ạ? Em xin vô cùng biết ơn và hậu tạ. Sau khi làm xong khóa luận em xin gửi cả khóa luận mổ xẻ để tạ ơn ạ.
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Trước mình có nghe nói FCG Việt Nam có dự án bị thất bại. Dự án này khá lớn, đối tác bên Mỹ, dự án làm về Java. Bạn có thể liên hệ các anh chị làm bên FCG Việt Nam để hỏi thử, mình không có thông tin chi tiết.