Học đàn piano ở đâu?

Học đàn piano ở đâu uy tín nhất hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình hay học đàn ở địa chỉ 290 Kim Mã bạn ạ, chỉ có 99k/1 giờ học thôi, mà chất lượng lắm

Trần Thanh Phúc
Trả lời 6 năm trước

Bạn tham khảo thông tin học đàn piano dưới nhé

http://amnhacsongthu.vn/chi-tiet/hoc-piano-can-ban-tphcm

THỜI GIAN:

  • 03 tháng
  • Sáng: 8h-11h
  • Chiều: 17h-21h
  • Thời gian có thể linh động dễ dàng cho học viên
  • Hiện tại Âm Nhạc Sông Thu khai giảng các khóa học vào các buổi sáng, trưa, chiều, tối. Có lớp học thứ 7 và chủ nhật, có các lớp 1 Học viên và lớp tập thể. Học phí ưu đãi theo từng khóa, thời điểm và từng chi nhánh trung tâm.

Trung Tâm Giáo Dục & Đào Tạo Âm Nhạc Sông Thu

  • CS Quận 10: 32 Cửu Long, P.15, Q. 10, , TP. HCM

  • CS Quận Bình Thạnh: 118/69A Bạch Đằng P 24, Bình Thạnh, TP. HCM

  • CS Quận Gò Vấp: 12 Nguyễn Quang Bảo, P.4, Q. Gò Vấp, TP. HCM – Trường ĐH Công Nghiệp TPHCM

  • CS Đồng Nai: 122 Quang Trung, Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  • Điện thoại: 08.2236.1386 – hotline: 0903 880 135 08888 17117 (Mr. Tuyên)

  • Email: vptv.amnhacsongthu@gmail.com

  • Website: http://amnhacsongthu.vn
Piano Mi Trầm
Trả lời 6 năm trước

Trong những năm gần đây nhu cầu học đàn piano tại nhà đang trở thành xu thế của nhiều người yêu âm nhạc , có thể vì một lý do nào đó họ không thể đến những trung tâm âm nhạc để học thì học tại nhà là một giải pháp phù hợp nhất . Nhưng bạn lựa chọn địa chỉ nào uy tín , giảng dạy phù hợp với kiến thức của bản thân lại là điều khiến bạn phải băn khoăn trong việc lựa chọn .

Học đàn piano tại nhà có ưu điểm là chủ động được thời gian học không ảnh hưởng công việc khác , một mình một giáo viên giảng dạy dễ được chỉ bảo và nâng cao kiến thức nhanh hơn . Bên cạnh đó việc học tại nhà với đàn piano bắt buộc bạn phải sắm cho mình một chiếc đàn piano , việc này sẽ giúp bạn có thể luyện được piano thường xuyên và đều đặn hơn .

Có nhiều sự lựa chọn :

Trong thời buổi hiện nay để tìm được giáo viên dạy đàn piano tại nhà không hề khó , cái chính là tìm được giáo viên giảng dạy nhiệt tình , có chuyên môn tốt , học phí học không quá cao . Nếu chưa tìm được theo tiêu chí như vậy bạn hãy thử liên hệ tới Piano Mi Trầm , một trung tâm âm nhạc có uy tín tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên lâu năm được đào tạo bài bản . Đến với Piano Mi Trầm bạn như được học với người quen trong gia đình .

Những lý do bạn chọn địa chỉ Piano Mi Trầm :

- Giáo viên giảng dạy là người có chuyên môn tốt .
- Tự do lựa chọn giờ học theo ý muốn .
- Tư vấn cho học viên về khả năng của bản thân và hướng học phù hợp .
- Tư vấn đàn piano phù hợp cho học viên .
- Học phí luôn luôn rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường .

Thông tin liên hệ :

Công ty nhạc cụ Piano Mi Trầm
Địa chỉ : 26-28 /72 Nguyễn Trãi , Thanh xuân, Hà Nội. ( Bên cạnh Royal city, ngã tư sở)
Điện thoại : 0967 899 855 – 0972 685 475

Xem tại : http://pianomitram.com/day-dan-piano-tai-nha