Giá vàng còn tăng nữa ?

Xin tư vấn về giá vàng trong năm nay, có thể tăng nữa không? khoảng ?

nguyễn anh hùng
Trả lời 13 năm trước

mình nghĩ chắc sẽ tăng nữa đó vì thời gian này cũng sắp tết rồi

mình đoán là trên 5tr. Có tiền cứ mua vàng là tốt nhất chứ để tiền thì chỉ có mất giá

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich