Cách đổi tiền việt sang usd để hiện thực hoá lợi nhuận thì phải làm sao ?

Xin Quý báo cho biết '' Khi NHNN cấm mua bán usd tự do ' thì với một cá nhân - là một nhà đầu tư tự do - tôi hiện định cư tại Hàn Quốc khi đầu tư một số danh mục bất động sản, nhưng sau đó tôi muốn bán các danh mục đầu tư để thu lợi nhuận bằng cách đổi tiền việt sang usd để hiện thực hoá lợi nhuận thì phải làm sao ?

Xin Quý báo trả lời giúp.

Trân trọng cảm ơn !

nguyen duc
Trả lời 13 năm trước

Chào anh, với những điều kiện đang có, anh có thể đầu tư vào thị trường Forex để thu lợi nhuận.

Đôi lời về thị trường:

Forex là thị trường giao dịch tiền tệ, kết nối tất cả các quốc gia trên toàn thế giới thông qua mạng Internet.
Chính vì vậy
Forexlà thị trường năng động nhất và hoạt động 24/24 giờ.

Vậy Forex có những ưu điểm gì?
1. Tính thanh khoàn cao.

Là thị trường toàn cầu với khối lượng giao dịch trên 5000 tỷ USD/ngày và hoạt động 24/24 giờ vì vậy quý khách có thể tham gia hay rút khỏi thị trường bất kì thời điểm nào.

Đây là ưu điểm lớn nhất của Forex so với các kênh đầu tư như chứng khoán(T+3) và bất động sản.

2. Lực đòn bẩy

Với lực đòn bẩy 1 : 100 quý khách có thể nâng mức lợi nhuận lên 100 lần cho mỗi giao dịch của mình.
Và đây cũng là ưu điểm mà các nhà đầu tư rất mong đợi. Hiện tại, ngoài Forex chỉ có thị trường chứng khoán có áp dụng đòn bẩy nhưng rất hạn chế do chính sách của nhà nước.

Vốn ít chỉ với 1000 usd (tối thiểu 20.000.000 vnd) quý khách có thể tham gia vào thị trường này

3. Thị trường hai chiều.

Quý khách có thể thu được lợi nhuận khi thị trường tăng hoặc giảm.
Là ưu điểm rất riêng biệt mà chỉ Forex mới có. Quý khách có thể mua vào khi thị trường đang lên và bán chốt lời. Đặc biệt, quý khách có thể bán ra khi thị trường giảm và mua chốt lời (bán khống).

4. Quản lý rủi ro.

Đầu tư luôn kèm với rủi ro, nhưng trong thị trường Forex rủi ro sẽ được quản lý chặt chẽ nhờ các công cụ phần mềm quản lý.
Mặt khác, Forex là thị trường rất lớn và không có một ai có thể đứng ra lũng đoạn thị trường và như vậy sẽ không có hiện tượng thao túng giá.

Với những ưu điểm như vậy, Forex đã và đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.

Đây là kênh đầu tư hấp hẫn và hiệu quả mà anh (chị) có thể tham khảo để đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình . Ngoài kênh đầu tư tiền tệ ra bên công ty chúng tôi còn có các kênh đầu tư khác như càfê – cao su – dầu – vàngbạc và bạch kim.

Chào anh!! Chúc anh tìm được 1 kênh đầu tư tốt và tìm được nhiều lợi nhuận.