Hỏi về đổi tiền dubai?

mình có 50 không biết là gọi là cái j đây nhưng nó là tiền dubai mình muốn đổi mà lại tiệm vang họ nó không biết giá và mình củng đả lên google tìm giá quy đổi ra tiền vn mà củng ko có , nghe nói 50 được khoảng 700 đến 800 , tiền này củng bà chị cho lúc đi du lich bên đó

NETVIETNAMTRAVEL
Trả lời 6 năm trước

- Đồng tiền bản địa là Dirhams (kí hiệu quốc tế là AED), tỷ giá 1USD = 3,66AED. Việc mua bán tại Dubai được chấp nhận thanh toán bằng cả hai đồng tiền, AED và USD, tuy nhiên tỷ giá thanh toán có thể khác với tỷ giá quy đổi tại các điểm mua bán ngoại tệ.

Các quốc tịch sau không cần làm visa, có thể xin visa ngay tại sân bay đến (Dubai) - visa upon arrival:

  • Andorra
  • Australia
  • Austria
  • Belgium
  • Brunei
  • Canada
  • Cyprus³
  • Denmark
  • Finland
  • France
  • Germany
  • Greece
  • Holland (Netherlands)
  • Hong Kong
  • Iceland
  • Ireland
  • Italy
  • Japan
  • Liechtenstein
  • Luxembourg
  • Malta¹
  • Malaysia
  • Monaco
  • Netherlands (Holland)
  • New Zealand
  • Norway
  • Paraguay²
  • Portugal
  • San Marino
  • Singapore
  • South Korea
  • Spain
  • Sweden
  • Switzerland
  • United Kingdom
  • United States
  • Vatican City

Ngoài các nước trên, khách du lịch mang quốc tịch các nước GCC (Hội đồng hợp tác Vùng Vịnh) cũng không cần làm visa mà chỉ có thể xin visa tại sân bay đến.

Quốc tịch Israel bị cấm xin visa tại UAE.

Ngoài các quốc tịch đề cập trên, khách mang quốc tịch các nước còn lại có thể tiến hành xin visa bình thường (thủ tục chỉ cần ảnh, hộ chiếu copy và phí như với quốc tịch Việt Nam), mức phí có thể khác nhau tuỳ theo quốc tịch cụ thể. liên hệ 0916325495

LƯU Ý :
-Đây là đất nước Hồi giáo, mặc dù rất mở cửa nhưng các giá trị truyền thống vẫn rất đc tôn trọng, vì vậy khách du lịch:

-Không nên ăn mặc quá hở hang, phản cảm khi đi vào các trung tâm mua sắm, khu vực công cộng.

-Không hút thuốc tại các trung tâm thương mại và khu vực trong nhà.

Không uống bia rượu tại nơi công cộng (chỉ trừ các quán bar, quầy rượu và những nơi có giấy phép kinh doanh bia rượu)

-Không thể hiện tình cảm âu yếm nơi công cộng (nam nữ âu yếm nhau có thể bị cảnh sát bắt)

-Tôn trọng người bản địa, đặc biệt là phụ nữ (có thể bị cảnh sát bắt giam nếu trêu ghẹo phụ nữ bản địa)

-Tuân thủ luật pháp của nước sở tại, luật giao thông (phạt cả người đi bộ nếu sang đường hoặc đi không đúng phần đường).

-Không vứt rác, phóng uế bừa bãi.

-Không bắt, giết thịt chim chóc, chó mèo

Tham quan du lich:

- Khi làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Dubai, quý khách phải làm thủ tục scan mắt trước khi xuất trình hộ chiếu và visa tại quầy nhập cảnh.

- Khi vào tham quan các địa điểm như khách sạn cánh buồm Burj Al Arab, đề nghị quý khách ăn mặc lịch sự (không mặc quần sóc, áo trần tay, không đi dép lê,...), phù hợp với không gian và tập quán bản địa.

- Đồng tiền bản địa là Dirhams (kí hiệu quốc tế là AED), tỷ giá 1USD = 3,66AED. Việc mua bán tại Dubai được chấp nhận thanh toán bằng cả hai đồng tiền, AED và USD, tuy nhiên tỷ giá thanh toán có thể khác với tỷ giá quy đổi tại các điểm mua bán ngoại tệ.

- Quý khách nên tôn trọng phong tục, tập quán và luật pháp của người bản địa: không hút thuốc tại nơi công cộng và những nơi quy định, không trêu ghẹo phụ nữ (đặc biệt là phụ nữ bản địa), không bắt chim, chó mèo...

Chuc moi nguoi co chuyen di vui ve may man!!!