Dịch vụ kinh doanh bao gồm những gì?

kinhcan
Trả lời 16 năm trước
Dịch vụ kinh doanh bao gồm: Các dịch vụ nghề nghiệp: các dịch vụ pháp lý, kế toán, kiểm toán, kiến trúc, bất động sản, thiết kế, y tế, nha khoa, thú y và các dịch nghề nghiệp khác. Dịch vụ máy tính và các dịch vụ liên quan. Dịch vụ nghiên cứu và phát triển. Dịch vụ bất động sản, cho thuê. Các dịch vụ kinh doanh khác: tư vấn quản lý, quảng cáo, thử nghiệm kỹ thuật, bảo dưỡng sửa chữa, đóng gói in ấn, tổ chức hội nghị, vệ sinh.
Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
Em cảm ơn chị. Đúng cái em đang cần tìm
Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Dịch vụ thì có nhiều loại hình lắm bạn nhé: Ví dụ nè: bảo hiểm, bệnh viện, spa, phun xăm, massage, cắt tóc, chăm sóc thú cưng,....

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước
Danh mục 12 nhóm ngành dịch vụ bao gồm: Dịch vụ vận tải (mã 2050); Dịch vụ du lịch (mã 2360); Dịch vụ bưu chính và viễn thông (mã 2450); Dịch vụ xây dựng (mã 2490); Dịch vụ bảo hiểm (mã 2530); Dịch vụ tài chính (mã 2600); Dịch vụ máy tính và thông tin (mã 2620); Phí mua, bán quyền sử dụng giấy phép, thương hiệu, bản quyền (mã 2660); Dịch vụ kinh doanh khác (mã 2680); Dịch vụ cá nhân, văn hóa và giải trí (mã 2870); Dịch vụ Chính phủ, chưa được phân loại ở nơi khác (mã 2910) và Dịch vụ Logistic (mã 9000).