Kinh tế đối ngoại bao gồm các hoạt động nào?

Các anh chị và các bạn có thể cho em biết: Kinh tế đối ngoại bao gồm các hoạt động nào không ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Kinh tế đối ngoại chủ yếu bao gồm các hoạt động ngoại thương (xuất – nhập khẩu), hợp tác quốc tế về đầu tư và lao động, du lịch quốc tế và các dịch vụ thu ngoại tệ khác. Ngày nay, kinh tế đối ngoại có vai trò đặc biệt trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước. Vấn đề phát triển kinh tế - xã hội của nước ta phụ thuộc một phần vào việc mở rộng và nâng cao hiệu quả của các hoạt động kinh tế đối ngoại.