Mục tiêu tổng quát phát triển kinh tế xã hội của Hà Nội năm 2009?

Em muốn được hỏi về Mục tiêu tổng quát phát triển kinh tế xã hội của Hà Nội năm 2009?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mục tiêu tổng quát để phát triển kinh tế Xã hội thủ đô năm 2009: Tiếp tục thực hiện hiệu quả 5 năm nhiệm vụ trọng tâm, 2 khâu đột phá của thành phố và Nghị quyết 15/2008/NQ-QH12 ngày 29-5-2008 của Quốc hội. Duy trì ổn định mức tăng trưởng kinh tế, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực, hợp lý, bền vững; gắn kết phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường. Hoàn thành cơ bản các chương trình, các dự án tiến tới kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân, chăm lo an sinh xã hội, từng bước nâng cao đời sống vật chất, văn hóa và tinh thần của nhân dân, nhất là của nhân dân ngoại thành và vùng xa trung tâm của Thủ đô.