Phải làm gì để vay được vốn kinh doanh,Nếu tôi có phương án kinh doanh tốt

Phải làm gì để vay được vốn kinh doanh,Nếu tôi có phương án kinh doanh tốt.Điều kiện gì để vay vốn nhỏ kinh doanh không thế chấp ?
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Tham gia chương trình "Khởi nghiệp" để lấy vốn. [b]Mọi thông tin, nhu cầu về các dòng sản phẩm cũng như giải pháp, triển khai:[/b] 1. Truyền hình hội nghị - POLYCOM (Đại lý) 2. Quét chụp sách bán/tự động - ATIZ (độc quyền) 3. Modem công nghiệp - WESTERMO (độc quyền) 4. UPS công nghiệp cho các toà nhà lớn - POWERTRONIC (độc quyền) 5. Fiber optical & accesories - VECTOR INFOTECH (độc quyền) 6. Kaspersky Antivirus cho cá nhân & Doanh nghiệp (Đại lý) 7. Astaro Firewall (Đại lý) [b]Please contact directly with me:[/b] Hà Trung Kiên - 0904 920 289 – Y!h: polycom_kien kienht (a)vimas.com.vn & hatrungkien08 (a)gmail.com
Công Thị Kiều Anh
Trả lời 15 năm trước
tui cung dang co cau hoi giong y chang vay day, bac nao co cach hay thi lam on chi gium cho tui tui voi. thanhks iu nhieu nhieu va co da ta.
nguyễn ngọc toàn
Trả lời 15 năm trước
hãy đến ngân hàng nếu bạn không còn kênh vốn từ gia đình hoặc từ những người bạn thân quen và hãy cân nhắc về mức lãi suất. chúc thành công!