Thời điểm này có vay tiền ngân hàng được không?

Các bác cho em hỏi, thời điểm này có thể vay tiền ngân hàng được không, nếu có thì ngân hàng nào tính lãi suất cho vay ưu đãi nhất, vay tiêu dùng và vay kinh doanh thì tính lãi có giống nhau không? Em ở Đà Nẵng, muốn vay số tiền 50 triệu, có sổ đỏ để thế chấp,giấy phép kinh doanh hộ cá thể, mong các bác có kinh nghiệm tư vấn dùm em, em xin chân thành cảm ơn!

pq
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có sổ đỏ thì vay dễ thôi mà, bạn liên hệ với các ngân hàng ở gần khu vực bạn ở nhé.

Pha
Trả lời 11 năm trước

có sổ đỏ là vay được của ngân hàng, với lãi suất hiện nay khoảng từ 13%/năm - 18%/năm

còn nếu vay theo hạn mức thì chỉ khoảng hơn 9%/năm, nhưng chỉ dành cho doanh nghiệp