Hỏi đáp về vay vốn ngân hàng

Em đang cần tiền gấp để mua nhà , các bác có biết chỗ nào vay thủ tục nhanh gọn không chỉ giúp em với ạ ?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Chị qua Ngân hàng Á Châu (ACB) đi, có chương trình "Cho vay siêu tốc 24h không công chứng tài sản thế chấp" đó
vanthanh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]mitdac[/b] Chị qua Ngân hàng Á Châu (ACB) đi, có chương trình "Cho vay siêu tốc 24h không công chứng tài sản thế chấp" đó[/quote] Bạn có biết Ngân HÀng nào lãi suất thấp nhất không? theo mình biết thì Ngân Hàng ở mình lãi suất 1.7 thấy cao quá
Trần Thị Hạnh
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần vay vốn để sửa chữa nhà (TPHCM). Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0938448595 để được tư vấn Thủ tục nhanh gọn: - Giấy chủ quyền nhà, đất (công chứng) - Bản sao CMND và hộ khẩu TP - Tờ khai thuế trước bạ
pham ngoc thang
Trả lời 13 năm trước

chào bạn

mình là thắng,hiện đang làm tại phòng tín dụng của ngân hàng công thương

hiện tại ngân hàng mình cũng đang cho vay để mua nhà,nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với mình

mình sẽ giúp bạn làm thủ tục,mình làm thủ tục rất nhanh bạn ah

win
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn !!

Hiện tại bên mình có chương trình vay tín chấp thủ tục đơn giản. Chi tiết bạn có thể tham khảo tại

http://vaytien.soc.vn

http://vaytien.kute.vn

http://chovaytien.soc.vn

Bạn có thể alo cho mình theo số đt0985 134 638( Ms Lợi ) để được tư vấn trực tiếp

Nick hỗ trợ khách hàngvietsalepro

==> Tư vấn nhiệt tình, miễn phí

Binbin Bca
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn muốn vay vốn thế chấp bằng tài sản (Tp.HCM) hãy gọi mình, mình sẽ tư vấn nhiệt tình 0932987359 - Danh

Dinh Phu Cuong
Trả lời 10 năm trước
  • Trân trọng giới thiệu đến Quý khách chương trình Ưu đãi cho vay “Tiếp cận nhanh – Lãi suất thấp”
  • Vay sản xuất kinh doanh: hỗ trợ nguồn vốn để kinh doanh, thời gian vay lên đến 84 tháng (tùy vào mục đích vay), số tiền cho vay cao, thủ tục vay vốn đơn giản, phương thức trả nợ linh hoạt.

  • Vay tiêu dùng THẾ CHẤP: hỗ trợ tài chính giúp khách hàng chủ động trong các nhu cầu tiêu dùng như: vay mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, du lịch, cưới hỏi, du học, mua xe ô tô, … thời gian vay lên đến 120 tháng (10 năm), số tiền vay không giới hạn; với lãi suất vay thấp chỉ có 9%/năm (tương đương 0.75%/tháng).

  • Vay tiêu dùng TÍN CHẤP: KHÔNG cần thế chấp tài sản, KHÔNG bảo lãnh trả thay của công ty, số tiền vay tối đa có thể gấp 15 lần thu nhập hàng tháng, được tặng bảo hiểm người vay (bảo hiểm Prévoir) với lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 10%/năm (tương đương 0.83%/tháng).

Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Anh/Chị vui lòng liên hệ:

Nhân viên Tư vấn tài chính cá nhân:

Đinh Phú Cường – 091.614.5955

Email: dpc1804@gmail.com

Hoàng Trọng Nghiêm
Trả lời 10 năm trước

Làm thẻ tín dụng Techcombank tại HCM

LH: 0972 200 536 – Mr. Nghiêm

Khách hàng đăng ký làm thẻ Tín Dụng rất ưu đãi và dễ dàng, được cấp hạn mức để sử dụng, chi tiêu trước trả tiền sau, được miễn lãi có thể tối đa 45 ngày khi thanh toán bằng Thẻ TD Techcombank khi mua sắm, rút tiền mặt tại tất cả các cột ATM trên lãnh thổ VN và nhiều quốc gia khác và thanh toán trên toàn cầu và mua hàng qua Internet tại điểm chấp nhận VISA.

Điều kiện đơn giản: - CMND, Hộ khẩu / KT3. – Hợp đồng lao động – Sao kê lương 3 tháng gần nhất có chữ ký của GDV.

Bên cạnh còn cho vay mua xe ô tô mới và cũ, có thể thế chấp chính xe mua.

Cho vay mua bất động sản, mua căn hộ tại HCM.

Cho vay tiêu dùng thế chấp bất động sản giá ưu đãi.

Ai có nhu cầu vay vốn xin liên hệ 0972 200 536 Nghiêm

Mr.Tien
Trả lời 9 năm trước

Chương trình vay vốn ngân hàng năm 2015

Vay vốn kinh doanh theo hạn mức doanh nghiệp

Vay mua nhà đất, chung cư trả góp

Vay mua xe ôtô, xe tải trả góp

Hỗ trợ vay tiền xây sửa nhà ở trả góp

Xét hồ sơ vay trực tiếp không thuphí

1. Vay vốn kinh doanh của hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ :

-Mục đích: Bổ sung nguồn vốn kinh doanh, đầu tư tài sản cố định...

- Hình thức: Vay hạn mức tín dụng ngắn hạn, tài trợ vay trung hoặc dài hạn

- Tài sản thế chấp là: Bất động sản, Xe ôtô, Sổ tiết kiệm

-Hạn mức vay lên đến 80% giá trị tài sản định giá.Diện tích bất động sản thế chấp tối thiểu 30 m2 trở lên

-Lãi suất: 6% - 9 % năm

-Khoản vay tối thiểu từ 100 triệu trở lên

- Thời hạn vay tối đa đến 20 năm

-Hình thức trả: Lãi trả hàng tháng gốc trả cuối kỳ (hoặc Trả góp gốc lãi hàng tháng)

2.Hỗ trợ chovay mua xe ôtô, xe tải trả góp:

-Đối tượng: Cá nhân, Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp

-Hạn mức cho vay 85 % giá trị tài sản

- Dùng bất động sản hoặc chính xe mua làm tài sản thế chấp vay trả góp

-Hình thức trả:Trả góp gốc lãi hoặc trả lãi hàng tháng gốc trả cuối kỳ

-Khoản vay tối thiểu từ 100 triệu trở lên

-Lãi suất vay 6 - 9 % năm.

- Thời hạn vay tối đa lên đến 7 năm

-Thời gian duyệt hồ sơ: 2 ngày làm việc

-Ưu đãi giá đặc biệtkhi mua trả góp Ôtô, xe Tải ở các cửa hàng trong hệ thống Showroom liên kết

3.Hỗ trợ vay tiền xây sửa nhà, mua nhà đất, mua chung cư trả góp

- Hạn mức cho vay có thể đến 80 % giá trị tài sản. Diện tích bất động sản thế chấp tối thiểu 30 m2 trở lên

- Dùng bất động sản hoặc chính nhà đất mua làm tài sản thế chấp vay trả góp

-Hình thức trả:Trả góp gốc lãi hoặc trả lãi hàng tháng gốc trả cuối kỳ

-Khoản vay tối thiểu từ 100 triệu trở lên

- Lãi suất vay 6 - 9 % năm.

- Thời hạn vay tối đa lên đến 25 năm

- Thời gian duyệt hồ sơ: 2 ngày làm việc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN THÊM ƯU ĐÃI

PHÒNG TÍN DỤNG NGÂN HÀNG QUỐC DÂN

Hotline:0964651208 Mr.Triển
Wesite:
vayvonnganhang.net.vn

VBCredit VBC
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Mời bạn ghé xem những dịch vụ bên mình nhé!! Bên mình sẽ tư vấn tận tình, chi tiết cho bạn!!!

-Vay tiền nhanh|Vay tien nhanh

-Vay tiền nóng|Vay tien nong

-Cầm cà vẹc xe

-Vay tiền không thế chấp

-Vay tiền góp|Vay tien gop

Hotline: 091.357.0440