Vay cá nhân, vay tiêu dùng ở đâu lãi suất thấp nhất ở đâu ?

Mình đi làm tại Hà Nội, mức lương 7 tr 1 tháng , hợp đồng lâu dài, làm việc công ty CP có HK kt3 tại Tu liem. Mình đang cần vay 1 khoản tiền chừng 70 triẹu hay 100 tr cang tốt.Mục đích vay là để mua đồ và học tập.

Bác nào biết chỗ nào cho vay ma lãi xuất thấp 1 chút giới thiệu cho em. HOẶC LIÊN HỆ: ttg.asc@gmail.com

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Thebank.vn - chia sẻ kiến thứcmở thẻ tín dụngvay mua nhàvay mua xe...tư vấn miễn phí mở thẻ tín dụng>> Đăng kýlàm thẻ tín dụngngay

Lê Minh Hải
Trả lời 8 năm trước
CHƯƠNG TRÌNH VAY VỐN NGÂN HÀNG
-KH ĐÃ VAY RỒI VẪN CÓ THỂ VAY LẠI TIẾP VỚI KHOẢN VAY VÀ MỨC LÃI SUẤT ƯU ĐÃI.
-KH ĐÃ VAY NGÂN HÀNG KHÁC RỒI VẪN ĐƯỢC VAY.
-SẢN PHẨM VAY VÀ MỨC LÃI SUẤT THẤP HƠN TRƯỚC, THẤP HƠN BAO NHIÊU TUỲ THUỘC VÀO MỨC LƯƠNG CỦA KH.
*ĐIỀU KIỆN ĐƠN GIẢN
-thu nhập trên 4,5 triệu
-làm việc trên 3 tháng
-trên 21 tuổi
*TIỆN ÍCH
-lãi suất ưu đãi từ 0.8 đến 1.6%/ tháng
-khoản vay cao từ 10-300 triệu
-thủ tục vay nhanh gọn không tốn chi phí
-hỗ trợ vay gấp 10 lần tháng lương
-KHÔNG cần thế chấp và KHÔNG câǹ bảo lãnh
*HỒ SƠ VAY GỒM CÓ(photo không cần công chứng):
-CMND photo.
-thẻ nhân viên hoặc bằng lái xe photo
-hộ khẩu hoặc KT3 photo(hoặc xác nhận tạm trú nếu ở nhà thuê)
-thẻ bảo hiểm y tế photo
-bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê 6 tháng lương
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TÍN DỤNG:
Mr Hải 0932760205 or 0978749423
Làm hồ sơ trực tiếp với ngân hàng không qua môi giới nên quý khách hàng có thể yên tâm