Cho vay tiêu dùng cá nhân cần thủ tục gì?

Mình có được bạn bè giới thiệu đến chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân. Mình cũng đang rất cần tiền. Lên mạng xem thì limit lời mời chào về chương trình cho vay này.

Thấy bên HSBC, bên ACB, bên Prudential

Có ai thông thạo có thể tư vấn giúp mình xem là mình nên vay ở đâu ?

ths cả nhà !!!

tieuthantienpro
Trả lời 13 năm trước

Trên thị trường thì đúng là chỉ có bên HSBC, Prudential là cho vay tiêu dùng cá nhân mạnh nhất. Còn các ngân hàng thì hầu như không chú trọng đến sản phẩm này. Mặc dù là có trong danh mục các sản phẩm của ngân hàng. Nhưng họ chỉ cho khách VIP vay hoặc người làm việc trong ngân hàng đó mới được vay

- Bên HSBC có ưu điểm là thẩm định nhanh. Nhưng nhược điểm là đòi lương chuyển khoản tầm 6 triệu trở lên và kinh nghiệm làm việc 2 năm tại công ty.

- Bên Prudential Finance có ưu điểm là chấp nhận cả lương tiền mặt. Thủ tục nhanh. Thẩm định sẽ hơi lâu 1 chút đối với những người ko có số nhà rõ ràng. Sẽ mất thêm 1 ngày đi view nhà. Nhưng tất cả các thủ tục sẽ gói gọn trong 3 ngày.

Nếu mẹ nào cần tư vấn về cho vay tiêu dùng cá nhân - vay tín chấp - cho vay không cần thế chấp thì liên hệ với mình. Mình sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc. Có thể không vay được bên mình thì mình sẽ tư vấn sang vay bên khác.

Số đt của mình là 0985 134 638

Nick chát vietsalepro

Lâm Thanh Phong
Trả lời 13 năm trước

Thực ra chỗ nào cũng như nhau cả. Prudential thì nó hơi khó khăn chuyện giải ngân. Tụi nó hay làm khó dễ, bên NH thì dễ hơn nhưng mà thủ tục nó hơi phức tạp. Mình thấy làm bên NH là hay nhất, cần giúp thì liên hệhttp://chovaytinchap.org/nhé bạn.

Hỏi bên này nhé bạn.http://chovaytinchap.org/lien-he.html

nguyễn huệ
Trả lời 10 năm trước

Bên VPBank của mình cũng rất chú trọng đến hình thức vay tín chấp cho khách hàng có nhu cầu

Thủ tục vay tín chấp của bên mình đựoc đánh giá là đơn giản hơn so với các bên khác

Nếu bạn có nhu cầu, có thể liên hệ trực tiếp với mình: 0945640688

VPBank hân hạnh phục vụ quý khách

Nhok Hay Cuoi
Trả lời 10 năm trước

0989367181 hãy gọi cho mình ,mình sẽ hỗ trợ cho bạn

Dinh Phu Cuong
Trả lời 10 năm trước

mình bên ngân hàng acb, vay tín chấp bên mình hiện giờ là 1.02%/tháng.

bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nhé. Cường 091.614.5955

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 9 năm trước

TheBank.vn

So sánh các sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân ( cả 2 hình thức tín chấp và thế chấp) của các ngân hàng về lãi suất vay.... số tiền vay.... thời hạn vay.... điều kiện thu nhập để vay...

Và tổng hợp tất cả các gói khuyến mại vay tiêu dùng cá nhân.

Hùng
Trả lời 9 năm trước

Bên Ngân Hàng Tpbank cũng đang triển khai gói sản phẩm cho vay tiêu dùng với rất nhiều ưu đãi, lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh.

Ai có nhu cầu vay xin liên hệ: Mr Hùng - 093 6420 956.

Huỳnh Linh Quý Hoà
Trả lời 9 năm trước

Mình làm bên Prudential Finance với cả VPBank luôn nên cần vay tín chấp bạn cứ liên hệ mình 01697159328, mình sẽ tư vấn và làm hồ sơ tận nơi cho bạn luôn. Điều kiện cho vay chỉ cần lương trên 3 triệu hoặc hóa đơn điện trên 500 ngàn là bạn đảm bảo rồi.
Mình ở HCMC

Tăng Minh Dương
Trả lời 9 năm trước

Thủ tụcvay vốn tín chấp tại ngân hàng VPBank Hà Nội

  1. Mẫu đơn vay vốn
  2. Bản sao CMND < 15 năm
  3. Bản sao Hộ khẩu, KT3, tạm trú...
  4. Bản sao HĐLĐ
  5. Sao kê 3 tháng lương gần nhất( ra ngân hàng 5 phút là xong)
  6. Hóa đơn tiền điện/nước/Internet/điện thoại cố định 1 trong 3 tháng tháng gần nhấtcho vay tiền tín chấp

Ngoài ra bạn có thể tham gia chương trình mở thẻ tín dụng VPBank miễn phí để hưởng những ưu đãi từ thẻ tín dụng của chúng tôi. Bạn có thể gọi điện tới chuyên viên tín dụng VPBank để được giải đáp thêm thông tin, thắc mắc khác. Liên hệ: MS: Hà 01699.123.683

Thân ái!

Minion Minion
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại mình đang làm việc tại ngân hàng VPbank , và đang có nhu cầu tuyển CTV làm về hồ sơ vay , bạn nào có nhu cầu tìm việc thời gian ko gò bó thì alo mình theo số đt 0931 439 758 gặp Hiếu giùm ! Thanks !
P/s: các bạn gọi sớm để mình chốt danh sách training cho CTV tại VPbank vào t6 và t7 này luôn nhé ! Thanks -) thân ái chào đoàn kết !!!

2. Hổ Trợ Vay Vốn
NGÂN HÀNG VPB FC CHO VAY TIỀN TẬN TAY, KHÔNG CẦN THẾ CHẤP-
Có nhiều lý do để bạn quyết định vay tiền sử dụng cho cuộc sống, bạn có thể vay 10-70 triệu đồng. Là công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đáp ứng 1 trong những điều kiện sau đây :
+Bạn đang đi làm công hưởng lương 3.000.000 trở lên
+Bạn đang đứng tên đồng hồ điện 1 tháng trên 300.000
+Bạn đang đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm
+Bạn đang vay trả góp mua xe, điện thoại của tổ chức tin dụng khác, trên 5 tháng chúng tôi cho vay tiền mặt tiếp. hoặc đang vay 1 ngân hàng khac 1 vẩn đươc
Hồ sơ chuẩn bị gồm : CMND + Hổ khẩu (photo 16 trang) + 1 ảnh 3x4
ƯU ĐIỂM : hổ khẩu tỉnh nào cũng được vay , Hộ Khẩu Tỉnh thì cần xác minh tạm trú

Liên hệ trực tiếp nhân viên tín dụng : 093.1439.758 & (Hiếu)