Vay tiền tại Hà Nội vay ở đâu?thủ tục như thế nào

       Tôi thu nhập lương trên 3 triệu 1 tháng liệu tôi có thể vay tiền theo hình thức vay tin chấp được không?và nếu được thì tôi sẽ được vay bao nhiêu tiền?thủ tục như thế nào?có cần công chứng giấy tờ không?

Hoàng Thành
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể gọi cho chuyên viên tín dụng Ms Loan 0904 046 456 để hỏi và biết thêm chi tiết.theo mình được biết thì chương trình cho vay tín chấp chỉ cần photo giấy tờ và thủ tục cũng rất đơn giản nữa.và trong khoảng 1 tuần tư khi bạn nộp hồ sơ là bạn có thể nhận dc tiền mà mình muốn vay.

Chúc bạn sớm vay được tiền

pham ngoc thang
Trả lời 13 năm trước

chao ban

minh o ben phia ngan hang cong thuong

voi muc luong cua ban thi van co the vay duoc

minh muon biet la ban muon vay bao nhieu,trong thoi gian bao lau

va dieu quan trong la ban phai co tai san the chap: vd sodo,dang ky xe oto...

hien nay hau het cac ngan hang deu ko cho vay tin chap ban ah

neu ban co nhu cau vay thi cu lien he voi minh theo die chi sau:

pham ngoc thang-phong tin dung

-ngan hang cong thuong

sdt: 0166.534.2235

email: thangpn.vietinbank@gmail.com

nickname: thang_pham_ngoc

minh co the tiep ban tat ca cac ngay trong tuan,ke ca chu nhat

cu lien he voi minh,minh se tu van ro rang cho ban

win
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn !!

Hiện tại bên mình có chương trình vay tín chấp thủ tục đơn giản. Chi tiết bạn có thể tham khảo tại

http://vaytien.soc.vn

http://vaytien.kute.vn

http://chovaytien.soc.vn

Bạn có thể alo cho mình theo số đt 0985 134 638 ( Ms Lợi ) để được tư vấn trực tiếp

Nick hỗ trợ khách hàng vietsalepro

==> Tư vấn nhiệt tình, miễn phí

Hồng ân
Trả lời 12 năm trước

Nếu vay tín chấp theo lương thì trường hợp của bạn mình nghĩ là vay khoảng 7lần lương thôi,

Theo mình biết thì thủ tục vay chỉ cần giấy tờ photo, không công chứng

Thời gian vay từ 2-3 ngày nếu giấy tờ hợp lệ

bạn vào đây để tham khảo:

Website: http://vaytientieudung.com/

mình thấy trang này cũng được, bạn có thể liên hệ thử xem thế nào

Thân ái,

Đào Thị Ngân
Trả lời 11 năm trước

Mình có thể tư vấn giúp bạn. Hãy liên hệ với mình theo số điện thoại: 0974.374.335