Liệu em có thể vay được 1 số tiền lớn không?

Em đang là sinh viên năm thứ nhất nhưng em có trí làm giàu rất lớn.Vì thế em muốn vay 1 số tiền lớn để kinh doanh. Liệu em có thể vay được không ạ?
nguyen duc hoang
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn là 1 người có chí lớn muốn làm giàu, tôi có thể giúp đc ...tôi là 1 nhân viên trong đài xổ số thủ đô,và hiện nay theo công tác của đài và nhà nước để triệt phá nạn bán số đề lậu,chúng tôi đã bàn ra 1 kế hoạch để khắc phục việc này là sẽ bán số chắc chắn 100% sẽ về hôm đó số tiền bán số 70% sẽ đc làm từ thiện ....nếu bạn muốn làm giàu và muốn giúp nhà nước triệt phá những nhà bán số đề lậu thì hãy liên hệ với chúng tôi yh:hoang_hp000 dt:01652540989 vì mình còn phải đi làm và 1 số công viêc khác nên không phải lúc nào cũng liên lạc đc nên minh không nhận tin nhắn và tốt nhất nên pm vào yh và mình luôn có thể trả lời vào tầm 4h30 đến 6h vì lúc đó đang ở đài quay và nếu muộn hơn mình có thể đã chuẩn bị phải vào quay số rồi