Quảng cáo là gì?

ductmdt
Trả lời 16 năm trước
Quảng cáo là hình thức trình bất kỳ khi bất cứ cá nhân hay tổ chức nào phải trả tiền để thực hiện xúc tiến ý tưởng về hàng hóa của doanh nghiệp tới khách hàng.
Fujiwara Tatsuya
Trả lời 16 năm trước
về giở sách marketing ra mà đọc [:-(] . Hỏi cái kiểu này mình mà là admin thì mình del sớm [:-(]
le thao
Trả lời 16 năm trước
quang cao la cac doanh nghiep su dung phuong tien thong tin dai chung de truyen dat nhung noi dung ma doanh nghiep muon truyen dat,noi dung chat luong,hinh anh mau sac am thanhma doanh nghiep fai tra tiencho nhung thong tin quang cao do