Vote cho Slogan hay của quảng cáo trên Ti vi? Bạn thích quảng cáo nào nhất nữa?

Theo tớ quảng cáo hay nhất là của Coca Cola ở Châu Á(Rất hay) Ba.n ga(.p mo^.t ngu+o+`i ma` ba.n muo^'n la`m quen nhu+ng kho^ng bie^'t mo+? ma`n ba(`ng ca'ch na`o de^? la`m quen? Ha~y de^? Coca Cola la`m bu+'c thu+ la`m quenImage Ba.n muo^'n to? ti`nh vo+'i na`ng u+ va^.y ha~y mo+`i na`ng uo^'ng Coca Cola Cha(?ng loa.i nu+o+'c na`o lai co hu+o+ng vi. ngo.t nga`o va` ma't nhu+ to^i.Image Ba.n muo^'n no'i lo+`i xin lo^~i vo+'i ngu+o+`i a^'y u+ ha~y de^? to^i no'i thay ba.n Image Khi hai ba.n ga(.p chu+o+'ng nga.i va^.t u+ nga(n ca'ch u+ Kho^ng sao Coca Cola se~ la` chie^'c ca^`u no^'i hai ba.n vo+'i to+'i nhauImage Do' la` lo+`i Coca muo^'n no'i to+'i ngu+o+`i tie^u du`ng. Ba.n kho^ng tin u+?Vay ha~y xem doa.n qua?ng ca'o na`y. Co' the^? no'i la` qua?ng ca'o ha^'p da^~n cu?a Coca o+? Cha^u A'
NAIAS2008
Trả lời 16 năm trước
Quảng cáo của sữa Dielac no.1 Mẹ biết con yêu hay nhõng nhẽo Những lúc ham chơi, con nghịch phá nhiều Mẹ thích nghe con khe khẽ hát Líu lo, ngộ nghĩnh thật đáng yêu Mẹ thương nét trẻ thơ nhút nhát Quấn quýt mẹ con chẳng muốn rời xa Mẹ dạy con yêu đừng ngại gian khó Thấy yên lòng khi con đã vượt qua Mẹ yêu lắm ánh mắt con biết nói Khuôn mặt tinh khôi, như đã học bao điều Lúc con đau, mẹ nâng niu xoa dịu Hiểu con thơ mỗi lúc con cần Con biết không con là tất cả của mẹ... Con yêu!!!
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Sơn Nippon, sơn mông cũng đẹp [:D] Bitis' - Nâng niu bàn chân việt - Đỉnh