Xúc tiến thương mại là gì?

minhduc87
Trả lời 16 năm trước
Xúc tiến thương mại là những công cụ để làm năng động và gây ảnh hưởng định hướng giữa người bán và người mua, và là hình thức tuyên truyền nhằm mục tiêu tạo ra sự chú ý và chỉ ra được những lợi ích của hàng hóa và dịch vụ đối với khách hàng tiềm năng.
TRƯỜNG LUẬT
Trả lời 12 năm trước

Xúc tiến thương mại là hoạt động thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ, bao gồm hoạt động khuyến mại, quảng cáo thương mại, trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ và hội chợ, triển lãm thương mại.