Xin chỉ em cách mua vàng?

em muốn mua vàng sau đó bán đi kiếm tiền lời .mấy anh chị lam ơn chỉ cho em cách mua vàng và phải mua vàng nào ?em chỉ có trong tay số vốn khoảng 20 triệu thoi cho em hỏi luôn là nên mua vàng khi nào ?và khi nao nên bán vàng.anh chị nào biết xin chỉ dạy tận tình em cám ơn nhiều lắm
Trả lời 14 năm trước
Cái này mình chưa thử bao giờ nhưng bạn muốn kinh doanh chắc chắn hãy đến trung tâm Hồng hối đầu tư sẽ hiệu quả hơn mình tự làm. Sau này bạn có kinh nghiệm bạn hãy tự đứng ra làm riêng. Thanks!!!
tha`nh
Trả lời 14 năm trước
20tr ko du de mua 1luong vàng,tốt nhất là bạn hãy dâu tu vo Sàn vàng,minh cung day dau tu ,loi nhuan kha cao,va ru ro cung cao,neu ban muon dau tu thu thi mih gioi thieu nguoi moi gioi minh cho ban wen biet,va dc đào tạo 1 khóa mien phí,cho du ko đâu tu cung nen hoc dem ve dau tu vang vat chat cung kha hay ^^ xin lien he 0908989382